Gaabor 11.11 โปร แลก แจก สุดปัง!

เนื่องจากตลาดออนไลน์ในช่วงนี้กำลังจะมีแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2 แคมเปญอย่าง 11.11 และ 12.12 พร้อมกับเทรนด์ตลาดในตอนนี้ Gaabor พบว่ามีผู้สนใจสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้ามากขึ้นถึง 130% โดยเฉพาะสินค้าอย่าง เตาอบ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ไดร์เป่าผม และเครื่องดูดฝุ่น ซึ่่งเป็นไฮไลต์หลักของแบรนด์ที่มียอดขายโตในทุกเดือน

สืบเนื่องจากทางแบรนด์เองก็มีสินค้าเครื่องดูดฝุ่นหลากหลายฟังก์ชันให้เลือกใช้ เช่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สายตัวพรีเมียมรุ่น VCL20E-BK01A ที่มีไฟ LED ที่จะช่วยให้เห็นซุกซอกมุมได้ชัดเจนขึ้น ทำให้การทำความสะอาดหมดจดยิ่งกว่าที่เคย มาพร้อมกับแรงดูดที่สูงถึง 20,000PA ในราคาที่ถูกที่สุดในตลาดตอนนี้ ทำให้ลูกค้านิยมและพึงพอใจกับสินค้ารุ่นนี้ไม่น้อย เพราะฝุ่น PM เริ่มกลับมาในช่วงท้ายปีแบบนี้

พร้อมด้วยเทรนด์รักสุขภาพในตอนนี้ก็มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และใส่ใจในการเลือกสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพมากขึ้น ทำให้สินค้าอย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อหุงข้าวที่สามารถนึ่งได้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แก้วปั่นน้ำผลไม้ หรือแม้แต่เครื่องบดอาหาร ก็ขายดีมาก ๆเช่นกัน เพราะมีกลุ่มฐานลูกค้าที่หันมาทำอาหารด้วยตัวเองมากขึ้น เช่น กลุ่มลูกค้าที่รับประทานอาหารเสริมโปรตีนอย่างอกไก่ปั่น ก็นิยมที่จะซื้อแก้วปั่นและเครื่องปั่นด้วยเช่นกัน

จากผลตอบรับข้างต้นประกอบกับแคมเปญใหญ่ที่ใกล้เข้ามาในไม่กี่วันนี้ Gaabor จึงได้จัดมหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่กับแคมเปญ Gaabor 11.11 Mega Campaign ลดทั้งร้าน แจกโค้ด และของแถมมากมาย ได้แก่

1. Highlight Product Special Set ที่ทางแบรนด์ได้รวมเซตสินค้าในราคาพิเศษสุด!

2. แจกโค้ดพิเศษลดสูงสุดถึง 1111 บาท และยังมีโค้ดลดกว่า 10% ที่จะแจกจำนวนจำกัด 4 เวลาเท่านั้น

3. สินค้า Best seller ดีลแรง ลดกว่า 70%

4. ของแถมจำนวนกว่า 100 รายการ

สามารถชมสินค้าได้ที่

Tiktok: www.tiktok.com/@gaaborthailand

Shopee: https://shopee.co.th/gaabor_official_shop

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/gaabor

Facebook: GaaborThailand 

#GaaborxInnSarin #GaaborThailand

About Gaabor Thailand

แบรนด์กาบอร์ (Gaabor) กำเนิดขึ้นในปี 2564 สานต่อประสบการณ์กว่า 10 ปี ของทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มุ่งเน้นเพื่อสุขภาพที่ดี และคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวคนยุคใหม่ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้ากาบอร์ Gaabor มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนดด์ตามแนวคิด “Prime life” เราไม่หยุดที่จะพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพสูงและหลากหลาย รวมถึงการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์เยอรมันให้กับผู้บริโภคของเราทุกคน

Source link