ปิยจิต รักอริยะพงศ์ เฉพาะผู้บริหารหญิงเพียงคนเดียวจาก 14 CEO ที่ควรดูแล

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE รับมอบรางวัลซีอีโอแห่งปี Bangkok Post CEO of the Year 2023 : Best CEO in Brand Stewardship Excellence จากเวที Bangkok Post CEO of the Year 2023 โดยได้รับเกียรติจาก นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งนับเป็นผู้บริหารหญิงหนึ่งเดียวจากทั้งหมด 14 CEO จากองค์กรชั้นนำที่ได้รับรางวัลในปีนี้

ด้วยความสำเร็จในฐานะผู้นำการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ผลักดันแบรนด์ไทยสู่ Global Brand อย่างแข็งแกร่ง โดยที่ผ่านมาเซ็ปเป้ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เครื่องดื่ม Functional สำหรับผู้หญิงอันดับหนึ่งในไทยมายาวนาน และที่โดดเด่นมากในปีที่ผ่านมาคือการปั้นแบรนด์ “โมกุ โมกุ” (Mogu Mogu) น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว ที่เซ็ปเป้เป็นผู้คิดค้นเป็นรายแรกของโลก จนกลายเป็นแบรนด์เครื่องดื่มอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะเกาหลีใต้และฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างกระแสให้สินค้าภายใต้แบรนด์ของ SAPPE ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเครื่องดื่มและอาหารที่เป็น Innovative Product ปีละกว่า 20 รายการเพื่อส่งมอบไปสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การให้ความสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วย Passion เพื่อสร้างให้ “SAPPE” แบรนด์ของคนไทยแบรนด์นี้ไปสู่แบรนด์ระดับโลกอย่างยั่งยืน

About Sappe

บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มนวัตกรรมชั้นนำและเป็นต้นกำเนิดของ Functional drink ในไทย ดำเนินธุรกิจด้วยปณิธาน “เราจะทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น ผ่านจิตวิญญานที่สร้างสรรค์ของเรา” นำนวัตกรรมมาเป็นตัวขับเคลื่อนองค์กรให้ออกมาอย่างสร้างสรรค์ มีพลัง และสนุกสนาน ถ่ายทอดผ่านสินค้า และ culture องค์กรได้อย่างลงตัว

ปัจจุบัน SAPPE มี 12 แบรนด์สินค้า 5 categories ที่สร้างสรรค์โดย Sappe players และ partner ทางธุรกิจ สามารถครองผู้นำตลาดเครื่องดื่ม Functional ในไทยด้วยแบรนด์ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ มายาวนาน และมีสินค้าที่ผลิตด้วยวัตถุดิบจากเกษตรไทยแบรนด์ โมกุ โมกุ, เซ็ปเป้ อโลเวร่า และออลโคโค่ จำหน่ายใน 98 ประเทศทั่วโลกด้วยเป้าหมายจะสร้างแบรนด์ “SAPPE” แบรนด์ไทยแบรนด์นี้ ให้เป็นแบรนด์ระดับโลกให้ได้Source link