“พฤกษา” ท้าให้ ‘ล่า’ คอนโดทั่วกรุงครั้งใหญ่สุดในรอบปี “Pruksa Condo Challenge ล่…

คอนโดมิเนียมพฤกษาส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด” จัดหนัก จัดใหญ่ที่สุดในรอบปี ทั้ง ลด และ รถ กับส่วนลด On Top สูงถึง 1 ล้านบาท และร่วมลุ้นรถเทสลาอีก 3 คัน มูลค่ารวมเกือบ 6 ล้านบาท

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงปลายปีเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยและลงทุน เพราะปีหน้าราคาที่อยู่อาศัยมีโอกาสที่จะปรับราคาขึ้นอีกตามแนวโน้มราคาที่ดินและค่าก่อสร้างที่สูงขึ้น คอนโดมิเนียมพฤกษาจึงได้จัดแคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด มอบโปรโมชันสุดพิเศษก่อนปิดปีกับการล่าส่วนลด On Top ตั้งแต่ 1 แสน – 1 ล้านบาท ล่ายูนิตโปรโมชัน ‘ลด ทั้ง ล็อต’ ทุกโครงการ ล่าชุดเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ล่าค่าใช้จ่ายในวันโอน พิเศษอีกต่อ เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในปี 2566 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์เทสลา โมเดล Y จำนวน 3 คัน รวมมูลค่าเกือบ 6 ล้านบาท โดยทุก ๆ 500,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์

“แคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 มีคอนโดทุกแบรนด์ของพฤกษาเข้าร่วมแคมเปญ และมีหลากหลายทำเลศักยภาพให้เลือก ถือเป็นแคมเปญส่งความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่ดี ภายใต้แนวคิดพฤกษาอยู่ดีมีสุข Live well Stay well” นายภัคริน กล่าว

สำหรับคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด มาครบทุกโซนฮอต ประกอบด้วย

– โซนสุขุมวิท พลัมคอนโด สุขุมวิท 62, แชปเตอร์ ทองหล่อ 25 และเดอะ ไพรเวซี่ S101

– โซนรามคำแหง พัฒนาการ เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย และเดอะทรี หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์

– โซนหลักสี่ รามอินทรา พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง และแชปเตอร์ วัน ออลล์ รามอินทรา

– โซนสาทร สามย่าน แชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน และเดอะ รีเซิร์ฟ สาทร

– โซนเตาปูน จตุจักร เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ และเดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร

โซนบางใหญ่ พระราม 2 พลัมคอนโด พระราม 2 และพลัมคอนโด นิวเวสต์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.pruksa.com/promotion/cd-condochallenge หรือโทร 1739

About Pruksa Real Estate

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2536 โดยคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภท ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว และอาคารชุด มีทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 50 ล้านบาท และได้แปรสภาพเป็น บริษัทมหาชนจำกัด เมื่อที่ 27 เมษายน 2548

ปัจจุบัน บริษัทฯ พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในต่างจังหวัดที่มีศักยภาพและการเจริญเติบโตสูง รวมถึงในต่างประเทศ โดยมีการกำหนดวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยม และกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ บริษัทฯ เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการก่อสร้างที่ใช้ชิ้นส่วนคอนกรีตเสริมเหล็ก สำเร็จรูปที่ผลิตจากโรงงานพฤกษา พรีคาสท์ (Pruksa Precast Concrete Factory) ที่ทันสมัยในระดับโลก รวมถึงนำนวัตกรรมต่างๆ มาใช้ในการก่อสร้าง เพื่อพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับรางวัลการันตีด้านคุณภาพในเวทีระดับโลกมากมาย พร้อมกันนี้ยังดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและโปร่งใส่ คำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม โดยมุ่งให้บริษัทฯ เติบโตควบคู่ไปพร้อมกับสังคมได้อย่างยั่งยืนSource link