NoxPlayer android 12

ทาง NoxPlayer ได้ประกาศการเปิดตัวอีมูเลเตอร์ด่วยระบบ Android 12 ตัวใหม่ ซึ่งจะได้รับการอัปเกรดอย่างครอบคลุมทั้งในแง่ของการออกแบบ UI & UX ประสิทธิภาพ และความเข้ากันได้ เพื่อปรับปรุงการใช้งานอีมูเลเตอร์สำหรับผู้เล่นทั่วโลก เสนอวิธีใหม่ให้ผู้ใช้อีมูเลเตอร์ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมมือถือบน PC ที่สุดดี สุดราบรื่น!

NoxPlayer หนึ่งในอีมูเลเตอร์ Android ฟรีที่ดีที่สุดทั่วโลกได้เปิดตัวอีมูเลเตอร์ด้วยระบบ Android 9 ที่เป็นเครื่องแรกของโลกเมื่อปีที่แล้ว ซอฟต์แวร์พีซี NoxPlayer มีฟีเจอร์เจ๋ง ๆ ในตัว เช่น Google Play Store launcher เฉพาะเกม และฟังก์ชั่นมัลติไดรฟ์ที่ให้คุณเรียกใช้หลายแอพพร้อมกันได้ ทำให้การติดตั้งและใช้งานแอพต่าง ๆ นั้นง่ายขึ้นบนพีซี และเข้ากันได้กับเกมส่วนใหญ่ด้วย Noxplayer มีระบบ Android ในตัว 3 เวอร์ชัน รวมถึง Android 9 รุ่นชั้นนำของโลกและ Android 12 ระบบใหม่ล่าสุด เพื่อให้คอมพิวเตอร์ด้วยการกำหนดค่าและสภาวะฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ สามารถรันระบบที่เหมาะสมที่สุดได้

Jason Wu โปรดักส์เมเนเจอร์ของ NoxPlayer กล่าวว่า ในขณะที่ตลาดอีมูเลเตอร์และสมาร์ทโฟน Android ค่อย ๆ เติบโตขึ้น ทีมงานก็เผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ด้วยความต้องการของตลาดและความคาดหวังของผู้ใช้ที่สูงขึ้น อีมูเลเตอร์ Android 12 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้ (ปี 2022) ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเกมเมอร์ทุกคนอย่างแน่นอน

Android 12 ที่กำลังจะเปิดตัว มาพร้อมกับระบบ Android ใหม่ที่เข้ากันได้กับเกมมือถือในตลาดเป็นส่วนใหญ่ ทั้งในแง่ของการออกแบบ UI & UX และเสียง ทีมงาน NoxPlayer ยังได้เพิ่มประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ตามความคิดเห็นและความต้องการของผู้ใช้ทั่วโลก

นอกจากนี้ NoxPlayerZ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Nox Limited ซึ่งจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ได้เพิ่มประสิทธิภาพการเข้ากันได้กับระบบย่อย Android ของ Microsoft win11 (WSA) และ Google play game เวอร์ชั่น PC นั่นคือ รองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่เปิด Hyper-V มีรายงานว่า Generation Z ไม่พอใจทีจะใช้แพลตฟอร์มมือถือเดียวอีกต่อไป การสลับระหว่างอุปกรณ์หลายเครื่องกลายเป็นกระแสหลักเพื่อได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

“เราดีใจมากที่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีมาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งจะขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องจำลอง NoxPlayer มีประสบการณ์การพัฒนาอีมูเลเตอร์ Android มาหลายปีในตลาดโลกแล้ว ความท้าทายกำลังทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อมีคู่แข่งเข้าร่วมมากขึ้น” Cynthia May ของทีม NoxPlayer กล่าวพร้อม Android 12 อีมูเลเตอร์รูปแบบใหม่สำหรับ Gen Z กำลังจะเปิดตัว

นอกจากนี้แล้ว ทีม Nox ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมใหม่ๆ สำหรับผู้เล่น พร้อมจะส่งคะแนน Nox นับล้านให้กับผู้ใช้ทั่วโลกที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ผู้ใช้สามารถแลก Garena Shell, True Money Gift Card และรางวัลอื่นๆ ฟรีด้วยคะแนน Nox โดยตรงในโปรแกรม NoxPlayer อย่าพลาดกิจกรรมนี้ด้วยแล้วกัน!


ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น NoxPlayer จะยังคงแน่วแน่ต่อความทะเยอทะยานดั้งเดิมของเราและก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ เพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดมาให้ผู้ใช้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเน้นที่เว็บไซต์ทางการของ NoxPlayer: https://th.bignox.com/