เคนนาเมทัลเปิดตัวดอกกัดแบบ 8 ร่องตัวแรก


เคนนาเมทัลเปิดตัวดอกกัดแบบ 8 ร่องตัวแรก เพิ่มสมรรถนะและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฮาร์วี

HARVI IV ช่วยให้ทำงานได้ไหลลื่น ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องมือ เพิ่มผลิตภาพให้ลูกค้า

เคนนาเมทัล อิงค์ ( Kennametal Inc.) (NYSE: KMT) ประกาศว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในไลน์ดอกกัดโซลิดคาร์ไบด์สมรรถนะสูงและขายดีอย่างฮาร์วี (HARVI(TM)) ด้วยดอกกัดแบบ 8 ร่อง ซึ่งช่วยให้ทำงานได้ไหลลื่น ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องมือ ดอกกัดแบบ 8 ร่องตัวใหม่อย่าง HARVI(TM) IV เป็นโซลูชันอเนกประสงค์ประสิทธิภาพสูงสำหรับช่างเครื่องในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ กลาโหม การแพทย์ พลังงาน และวิศวกรรมทั่วไป ที่ต้องการผลผลิตสูงสุดเมื่อตัดวัสดุที่ตัดเฉือนยากประเภทต่าง ๆ

“ดอกกัดแบบ 8 ร่องตัวแรกของเราจะช่วยให้ลูกค้าตัดวัสดุที่ท้าทายจากชิ้นหนึ่งไปชิ้นใหม่ได้ โดยไม่ต้องหยุดเปลี่ยนเครื่องมือ” สกอตต์ เอทลิง (Scott Etling) รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำแผนกจัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลก กล่าว “ช่างเครื่องจำเป็นต้องได้ผลผลิตสูงเมื่อทำงานกับวัสดุที่ท้าทายกว่าแต่ยังคงความคุ้มค่าไว้ ดอกกัดแบบ 8 ร่องอย่าง HARVI IV ใหม่ของเราตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้ และได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานกัดหยาบและขึ้นรูปชิ้นงานละเอียด ที่ต้องอาศัยทั้งความยืดหยุ่นและการดำเนินการอย่างปลอดภัย”

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คล้ายกันมักรองรับวัสดุเพียงประเภทเดียว แต่การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของดอกกัดแบบ 8 ร่องอย่าง HARVI IV มอบความคล่องตัวที่รองรับการตัดงานยากได้หลายอย่าง เช่น โลหะผสมที่มีอุณหภูมิสูง เหล็กสแตนเลส เหล็ก และวัสดุชุบแข็ง การออกแบบเช่นนี้ยังช่วยเพิ่มอัตราการขจัดโลหะและความเสถียรของกระบวนการ ด้วยการจ่ายน้ำหล่อเย็นภายในที่ช่วยขจัดเศษออกแม้ในโพรงลึก

การเปิดตัวดอกกัดแบบ 8 ร่องอย่าง HARVI IV มี ขึ้นพร้อมกับดอกกัดในเกรด KCSM15A ที่เคนนาเมทัลเปิดตัวใหม่ รองรับทั้งสแตนเลสสตีล ไทเทเนียม และโลหะผสมอุณหภูมิสูงอื่น ๆ เทคโนโลยีการเคลือบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องมือสำหรับผู้ใช้ และมาพร้อมคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอที่ดีที่สุดเท่าที่เคนนาเมทัลเคยคิดค้นดอกกัดโซลิดคาร์ไบด์มา

เกี่ยวกับเคนนาเมทัล ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เคนนาเมทัล อิงค์ (Kennametal Inc.) ส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ลูกค้าผ่านทางวัสดุศาสตร์ เครื่องมือ และโซลูชันที่ทนทานต่อการสึกหรอ ลูกค้าทั่วอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ กลาโหม งานดิน พลังงาน งานวิศวกรรมทั่วไป และการขนส่ง ต่างพึ่งพาเคนนาเมทัลให้ช่วยสนับสนุนการผลิตที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพ ในแต่ละวัน พนักงานประมาณ 8,700 คนของเราช่วยให้ลูกค้าในเกือบ 100 ประเทศสามารถแข่งขันได้ เคนนาเมทัลสร้างรายได้ประมาณ 2.1 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงิน 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kennametal.com และติดตาม @Kennametal ได้ทางทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ลิงด์อิน และยูทูบ

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2235590/Kennametal_HARVI_IV.jpgลิงค์ที่มา