ไซไบโอนิกส์ เข้าร่วมการประชุมประจำปีของ EASD เป็นครั้งแรก


การประชุมประจำปี ครั้งที่ 59 ของสมาคมยุโรปเพื่อการศึกษาโรคเบาหวาน (European Association for the Study of Diabetes หรือ EASD) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 ตุลาคม 2566 ณ เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยนับเป็นครั้งแรกที่บริษัท เซินเจิ้น ไซไบโอนิกส์ เทคโนโลยี จำกัด (Shenzhen Sibionics Technology Co., Ltd.) หรือ ไซไบโอนิกส์ (SIBIONICS) ได้เข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งภายในงาน บริษัทได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เรือธง ได้แก่ ระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่อง ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม (SIBIONICS GS1 Continuous Glucose Monitoring System หรือ SIBIONICS GS1 CGM) พร้อมแบ่งปันความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีตรวจวัดระดับน้ำตาลที่ล้ำสมัยกับชุมชนทั่วโลก

ไซไบโอนิกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านการรวมเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ทางการแพทย์แบบฝังในร่างกายเข้ากับอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและหลักปรัชญาการบริการที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ผลิตภัณฑ์ไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม จึงคว้าส่วนแบ่งตลาดมาครองได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยสัดส่วนสูงถึงเกือบ 20% ภายในปีแรกของการเปิดตัวในประเทศจีน ทำให้ ไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม กลายเป็นระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่องชั้นนำที่ผลิตในประเทศจีน ขณะที่ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม เป็นระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่องตัวที่สองของโลกที่นำเทคโนโลยีเซนเซอร์รุ่นที่สองมาใช้ ทำให้ไม่ต้องปรับเทียบและไม่ต้องสแกน ทั้งยังสามารถตรวจวัดระดับน้ำตาลได้แบบเรียลไทม์ต่อเนื่องนานถึง 14 วัน ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติเด่นที่ใช้งานง่าย ตรวจวัดระดับน้ำตาลได้อย่างแม่นยำ และสามารถเชื่อมต่อครอบคลุมสถานการณ์ต่าง ๆ ไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ซีจีเอ็ม อยู่ระหว่างการยื่นขอเครื่องหมายรับรอง CE จากสหภาพยุโรป ซึ่งสะท้อนถึงแนวทางการจัดการโรคเบาหวานสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์และตามลักษณะเฉพาะบุคคลมากขึ้น

นอกจากนี้ ไซไบโอนิกส์จะนำเสนอระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่อง ไซไบโอ เคเอสวัน (SIBIO KS1 CKM) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตรวจวัดทางชีวภาพโดยวิธีแปะบนผิวหนังสำหรับการจัดการระบบเผาผลาญ เคเอสวันมีเทคโนโลยีไซไบโอนิกส์ ซีจีเอ็ม เป็นขุมพลังขับเคลื่อน โดยถือเป็นผู้บุกเบิกการรวมฟังก์ชันเซนเซอร์และเครื่องส่งสัญญาณเข้าด้วยกันเป็นรายแรกของโลก ทำให้สามารถตรวจวัดระดับคีโทนได้แบบเรียลไทม์ต่อเนื่องนานถึง 14 วัน

สิ่งที่ทำให้เคเอสวันแตกต่างคือ ความสามารถในการคำนวณอัตราการเผาผลาญไขมันแบบเรียลไทม์ตามระดับคีโทน ช่วยให้ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักประเมินสถานะการเผาผลาญไขมันที่เหมาะสมที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นนวัตกรรมก้าวล้ำที่ปฏิวัติการใช้ระบบตรวจวัดระดับคีโทนในชีวิตประจำวันโดยสิ้นเชิง โดยสามารถวิเคราะห์กระบวนการจัดการระบบเผาผลาญออกมาให้เห็นเป็นภาพ ทำให้ระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่องมีความสำคัญยิ่งขึ้นในการจัดการระบบเผาผลาญ

ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผสานรวมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ทางการแพทย์เข้ากับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางการแพทย์ ไซไบโอนิกส์กำลังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติเชื่อมต่อข้อมูลให้มากขึ้น เช่น ระบบตรวจวัดระดับแลคเตทแบบต่อเนื่อง (CLM) ระบบเซนเซอร์อเนกประสงค์ กล้องแคปซูล และอินซูลินปั๊มระบบวงปิด เราขอเชิญผู้เชี่ยวชาญ แพทย์ และผู้ป่วยมาร่วมสำรวจผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันกับเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไซไบโอนิกส์ จีเอสวัน ได้ที่ https://www.sibionicscgm.com/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไซไบโอ เคเอสวัน ได้ที่ https://www.sibiosensor.com/

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2235732/SIBIONICS_AT_EASD.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2235733/SIBIO_CKM.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2235734/SIBIONICS_CGM.jpg

ลิงค์ที่มา