ซัลโต ซิสเต็มส์ เปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการลงทุน 7 หลักของซัลโต ซิสเต็มส์ ในสิงคโปร์ รวมถึงแผนการเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สำนักงานใหญ่และศูนย์ XSperience Centre แห่งใหม่จะช่วยให้พันธมิตรทางธุรกิจและผู้ใช้งานได้พบกับแบรนด์โดยตรง ผ่านการสาธิตโซลูชันควบคุมการเข้า-ออกประตูอัจฉริยะของซัลโต ซิสเต็มส์
ซัลโต ซิสเต็มส์ (SALTO Systems) ผู้นำด้านระบบควบคุมการเข้า – ออกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์และระบบปฏิบัติการเพื่อการเข้า – ออกสถานที่แบบไร้กุญแจ ประกาศเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และศูนย์ XSperience Centre ในสิงคโปร์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2001 ซัลโตก็เป็นที่รู้จักจากระบบควบคุมการเข้า-ออกประตูนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ซึ่งรวมถึงการใช้แอปพลิเคชันบนมือถือผ่านระบบคลาวด์เพื่อควบคุมล็อกประตู โดยระบบล็อกอิเล็กทรอนิกส์ของซัลโต ได้ช่วยสนับสนุนธุรกิจของพันธมิตรด้านความปลอดภัยทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์ ออสเตรเลีย เกาหลี จีน ฮ่องกง และไต้หวัน) และทั่วโลก ตั้งแต่สเปน เยอรมนี ไปจนถึงสหรัฐอเมริกา โซลูชันของซัลโตช่วยสร้างสรรค์อาคารอัจฉริยะที่เข้า-ออกได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัย การบริหารจัดการ ความยืดหยุ่น และการออกแบบ และใช้ได้กับประตูทุกรูปแบบอย่างแท้จริง

เฉพาะในสิงคโปร์ประเทศเดียว ซัลโตได้ให้บริการลูกค้าชั้นนำกว่า 500 รายในหลากหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการบริการ สถานที่ทำงาน สถานศึกษา หรืออุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ทั้งนี้ ศูนย์ XSperience Centre ของซัลโต ซึ่งมีขนาด 800 ตารางฟุตและเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่สำนักงานใหญ่ขนาด 3,000 ตารางฟุต ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางที่เปิดโอกาสให้พันธมิตรทางธุรกิจและผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การจัดการอาคารอัจฉริยะสุดล้ำและเทคโนโลยีล็อกอิเล็กทรอนิกส์ของซัลโตด้วยตัวเอง

คุณเอเดรียน ตัน (Adrian Tan) หัวหน้าหน่วยธุรกิจประจำสิงคโปร์ของซัลโต ซิสเต็มส์ กล่าวว่า “ศูนย์ XSperience Centre ของซัลโต ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนว่าเราให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อว่าการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสินค้าจริงคือกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้เราสามารถตอบรับกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ และสิ่งสำคัญที่สุดคือการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานของเรา โดยทลายกำแพงด้านภาษาและวัฒนธรรม นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาศูนย์ XSperience Centre ของเรา”

ซัลโต ซิสเต็มส์ ตระหนักดีว่าสิงคโปร์เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินหน้าลุยธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากหลายปัจจัยด้วยกัน ทั้งสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เอื้ออำนวย โครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม ทรัพยากรบุคคลที่พรั่งพร้อม และการเชื่อมโยงเชิงกลยุทธ์กับเขตเศรษฐกิจอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยการจับมือกับพันธมิตรระดับภูมิภาคภายในศูนย์ XSperience Centre แห่งใหม่ ลูกค้าจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีควบคุมการเข้า-ออกประตู และโซลูชันการจัดการอาคารอัจฉริยะจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับโซลูชันควบคุมการเข้า-ออกที่ล้ำสมัยหลากหลายรูปแบบของซัลโต ซิสเต็มส์ และกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีความปลอดภัย ซึ่งกำลังกำหนดทิศทางของอาคารอัจฉริยะและเทคโนโลยีล็อกอิเล็กทรอนิกส์แห่งอนาคต

ซัลโต ซิสเต็มส์ ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนโลกจากการใช้กุญแจแบบเดิม ๆ สู่การใช้กุญแจดิจิทัลอิเล็กทรอนิกส์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสเปน และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ในกว่า 40 ประเทศ บริษัทติดตั้งระบบล็อกอิเล็กทรอนิกส์ให้กับทางเข้า-ออกมากกว่า 7 ล้านจุดทั่วโลก และมีผู้ใช้รายวันมากถึง 40 ล้านคนด้วยกัน

ทั้งนี้ สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของซัลโต ซิสเต็มส์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 12 ของอาคารบูกิส จังก์ชัน ทาวเวอร์ ประเทศสิงคโปร์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซัลโต ซิสเต็มส์ ได้ที่เว็บไซต์ https://saltosystems.com/en-sg/ลิงค์ที่มา