ป๊อบพระสีวลี-ทนายช้าง เยี่ยมชม ศูนย์ไกล่เกลี่ย สน.พหลโยธิน


#ข่าวกฏหมาย #ข่าวประชาสัมพันธ์ #ข่าวสร้างสรรค์สังคม
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฏาคม 2566 เวลา 10.30 น.
ป๊อบพระสีวลี ศิลปินดาราสายบุญ จัดทำสกู๊ปพิเศษ ข่าวศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ณ สถานีตำรวจนครบาล พหลโยธิน ที่ทราบข่าวผลงานด้านการไกล่เกลี่ยที่มีคุณภาพ 1 ใน 9 บก.น. พร้อมมอบ พระสีวลี 12 นิ้วองค์ทอง , พร้อมหนังสือประวัติพระคาถาพระสีวลี พร้อมกันนี้นายภวัต อุดมสวัสดิ์ยังได้รมอบใบจดทะเบียน การจัดตั้งสมาคมสื่อมวลชนออนไลน์ ที่ได้รับการรับรอง เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2566 ให้กับนายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี นายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์ และคณะองค์กรเช่นคุณมนต์สิทธิ์ ไชยปัญญา (เพชรโตมร) เจ้าของสื่อดังอย่างบันเทิงสตอรี่ , ทนายช้าง24ชั่วโมง ที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนออนไลน์ ฯลฯ
โดยครั้งนี้ได้รับ เกียรติจากท่าน ดร.นิพัทธ์พนธ์ สุวรรณชนะ ที่ปรึกษากรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพกระทรวงยุติธรรม , คุณภวัต อุดมสวัสดิ์ , คุณธนัท สงค์ธนาพิทักษ์ ,คุณปรีชา วัชรนัย พร้อมคณะทำงานผู้บริหารศูนย์ไกล่เกลี่ย สน.พหลโยธินฯลฯ
ในครั้งนี้ได้สัมภาษณ์ คณะฯ ซึ่งคุณภวัต ได้ให้การช่วยเหลือประสานยังหน่วยงานต่างๆ ที่สังกัดในกระทรวงยุติธรรม เกี่ยวกับ พรบ.ไกล่เกลีย ปี 2562 เล่าแบ่งปันประสบการณ์และ สวัสดิการแห่งรัฐที่เคยช่วยเหลือประชาชน ไม่ว่า ค่าชดเชยคดีแพะ , คดีหนี้สินผู้พิการ อีกทั้งยังเป็นนายกสมาคมคุ้มครอคนพิการและผู้ยากไร้ และความประทับใจของประธานศูนย์ รวมถึงคณะทำงานอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ใน สกู๊ปพิเศษ #ข่าวศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน
#สมาคมสื่อมวลชนออนไลน์


ลิงค์ที่มา