ดับเบิลยู บาหลี เซมินยัค จัดอีเวนต์ใหญ่แห่งปี “ซัมเมอร์ ซาวด์เวฟ”


ดับเบิลยู บาหลี เซมินยัค จัดอีเวนต์ใหญ่แห่งปี “ซัมเมอร์ ซาวด์เวฟ” ดึงดีเจดังเปิดฟลอร์ให้มันส์ตลอดคืน

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับอีเวนต์อันเป็นที่ตั้งตารอมากที่สุดแห่งปี และทำให้วันหยุดช่วงซัมเมอร์ของคุณยากจะลืมเลือน!

โรงแรมดับเบิลยู บาหลี เซมินยัค (W Bali – Seminyak) รู้สึกตื่นเต้นในการจัดอีเวนต์อันเป็นที่สุดแห่งปีอย่างซัมเมอร์ ซาวด์เวฟ (Summer Soundwave) ปาร์ตี้ฤดูร้อนประจำปีนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 16:00 น. ยันดึก ซึ่งจัดอีเวนต์รวมสองเวทีด้วยกัน พร้อมให้การต้อนรับแขกได้ทุกเมื่อขณะที่เราปาร์ตี้ตั้งแต่เย็นยันดึก โดยมีศิลปินชั้นนำระดับนานาชาติและดีเจฮิปฮอปชื่อดังของบาหลีร่วมเปิดฟลอร์เอ็นเตอร์เทนแขกภายในงาน

ปาร์ตี้นี้จะเปิดฉากตั้งแต่ 16:00 น. ก่อนถึงชั่วโมงทองแห่งมนต์ขลัง โดยมีดีเจประจำดับเบิลยู บาหลี อย่างเดเมียน เซนต์ (Damian Saint) และนันดา (Nanda) เข้ามาเปิดเพลง เพื่อสร้างบรรยากาศขณะที่ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า

เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ดีเจชื่อดังระดับโลกอย่างดีเจ ทารา บรูกส์ (Tara Brooks) และดีเจ ดีดี ฮาน (Didi Han) จะมารับหน้าที่บนเวทีหลักเหนือหาดเซมินยัคอันเลื่องชื่อ และทำให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟด้วยจังหวะสุดมันส์ ก่อนที่จะปิดท้ายค่ำคืนอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อดีเจ โปรดิวเซอร์ และผู้บริหารค่ายเพลงชาวแคนาดาอย่างเอ-แทร็ค (A-TRAK) จะมาแสดงบนเวทีกลางด้วยจังหวะสุดตื่นตา

เอ-แทร็ค ได้ก่อตั้งค่ายเพลงฟูลส์ โกลด์ เรคคอร์ดส์ (Fool’s Gold Records) ร่วมกับอาร์มานด์ แวน เฮลเดน (Armand Van Helden) และยังเคยออกทัวร์และร่วมงานกับคานเย่ เวสต์ (Kanye West) ด้วย โดยแม้เขาจะหลงใหลดนตรีฮิปฮอปอย่างเหนียวแน่น แต่รสนิยมทางดนตรีของเขาไม่ได้จำกัดอยู่แค่แนวเพลงนี้เท่านั้น ทำให้ความสำเร็จของเขาในฐานะดีเจและโปรดิวเซอร์มีความหลากหลายอย่างมาก

แดนซ์กันทั้งคืนที่เวทีฮิปฮอป โดยปาร์ตี้นี้จะสนุกสุดเหวี่ยงไปทั้งคืนกับดีเจชื่อดังของบาหลีอย่างสแตน (Stan) กู้ดกริป (Goodgrip) เจเรมี เจย์ (Jeremy Jay) และบี455 (B455)

ปาร์ตี้ที่ร้อนแรงที่สุดของปีพร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาจิบเครื่องดื่มยอดนิยมของดับเบิลยู บาหลี และค็อกเทลสูตรเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสที่จุดบริการอาหาร ทั้งยังมีบูธภาพถ่ายแบบอินเตอร์แอกทีฟเพื่อให้แขกจับภาพช่วงเวลาพิเศษลงไอจีและแชร์บนโซเชียลมีเดียของตัวเองได้

เรายังมีโต๊ะวีไอพีและแพ็คเกจห้องพักเพื่อยกระดับประสบการณ์การเข้าพักและปาร์ตี้ไปอีกขั้นด้วย

ซื้อบัตรและจองโต๊ะวีไอพีได้ที่ www.woobarbali.com/restaurant

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: +62 361 3000 106 หรืออีเมล: [email protected]

สื่อมวลชนติดต่อ

โจนาธาน เจเรมี (Jonathan Jeremy)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาหารและเครื่องดื่ม
อีเมล: [email protected]

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้างาน

เออร์ลีเบิร์ด: 250,000 รูเปียห์ (จนกว่าจะขายหมด)
บัตรออนไลน์: IDR 500,000 รูเปียห์

ซื้อบัตรได้ที่ Bali.com ทางลิงก์ https://bali.com/product/ticket-w-summer-soundwave/

ภาพประกอบข่าวและเอกสารโปรโมทงาน

Summer Soundwave 2023 – Google Drive

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2103831/SSW_1.jpg

คำบรรยายภาพ – ซัมเมอร์ ซาวด์เวฟ 2566

ดับเบิลยู บาหลี เซมินยัค จัดอีเวนต์ใหญ่แห่งปี “ซัมเมอร์ ซาวด์เวฟ”ลิงค์ที่มา