พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จับมือ ทรู คอร์ปอเรชั่น บุกตลาดสมาร์ทโฟนเดินหน้าขยายสาขา


พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จับมือ ทรู คอร์ปอเรชั่น บุกตลาดสมาร์ทโฟนเดินหน้าขยายสาขา True Shop ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Beyond P5

[/b]

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์สมาร์ทโฟน BEYOND และบริษัทในเครือ เอ็น สมาร์ท คอมมูนิตี้ จับมือกับบริษัทเครือข่ายสัญญาณยักษ์ใหญ่ ทรู คอร์ปอเรชั่น ตั้งเป้าขยายสาขา True Shop ทั่วประเทศ โดยประเดิมสาขาแรกกำลังก่อสร้างแล้วที่ Landmark มหาชัย คาดว่าเสร็จสิ้นภายในเดือนธันวาคม 2565 นี้ โดยวางแผนบุกตลาดขยายสาขาอีก 10 สาขาภายในปี 2566 รวมถึงเพิ่มระดับการบริการและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึง อาทิ ระบบบริการชำระรายเดือน การเปิดเบอร์ ปิดเบอร์ ย้ายค่าย และโปรโมชั่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ IT อื่น ๆ อีกมากมายภายในสาขา รวมถึงยังใส่ใจในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย โดยจะมีการเช็ดทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ทุกเช้าและระหว่างวัน

นอกจากนี้ พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป มีแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Beyond P5 ในเดือนธันวาคมนี้ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเดือนเปิดสาขา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเครื่อง และของพรีเมี่ยมอีกมากมาย ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่เพื่อสัมผัสกับสมาร์ทโฟนที่ดี มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผ่านศูนย์บริการ BEYOND หรือตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ Shopee, Lazada หรือติดต่อสอบถามผ่าน FB : Beyond Phone Officialลิงค์ที่มา