เปิดตัว KUROMI x OWNDAYS คอลเลคชันใหม่ดีไซน์จากคาแรคเตอร์สุดฮิตของ SANRIO


OWNDAYS ร้านแว่นตาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมมือกับ SANRIO เปิดตัวแว่นตาคอลเลคชันใหม่สุดพิเศษ KUROMI x OWNDAYS โดยนำตัวละครที่ได้รับความนิยมจากการโหวต “2022 SANRIO Character Award” อย่าง KUROMI และคู่หู BAKU มาดีไซน์เป็นกรอบแว่นสุดน่ารักทั้งหมด 4 แบบ แบบละ 2 สี มาพร้อมกล่องใส่แว่นและผ้าเช็ดแว่นครบในเซ็ท
นอกจากนี้ เมื่อซื้อพร้อมกับเลนส์ตัวเลือกเสริมชนิดใดก็ได้ รับเพิ่มทันที กระเป๋าสีออโรราพร้อม KUROMI Stickers*
วางจำหน่ายพร้อมกันที่หน้าร้าน OWNDAYS ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์ วันที่ 21 ตุลาคม 2022 เป็นต้นไป

KUROMI กับโปรเจกต์ #KUROMIfy the World
KUROMI เป็นตัวละครจาก SANRIO ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2005 เป็นที่รู้จักกันในนาม “คู่แข่งของ My Melody” โดย KUROMI ได้รับรางวัลที่ 3 จากการโหวตคาแรกเตอร์ยอดนิยม “2022 Sanrio Character Award” จุดเด่นคือหมวกสีดำและรูปหัวกระโหลกสีชมพู ส่วน BAKU เป็นคู่หูของ KUROMI ที่พา KUROMI ขึ้นหลังโบยบินไปทุกที่ เมนูโปรดของเขาคือ ทาโกะยากิ
#KUROMIfy the World เป็นโปรเจกต์ที่ตั้งขึ้นเพื่อเผยเสน่ห์สุดน่ารักของ KUROMI และสร้างโลกใบใหม่ให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด โดยโปรเจกต์จะนำทุกคนออกไป เผชิญความท้าทายและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับ KUROMI พร้อมกับสร้างเหล่าแฟนคลับที่เรียกว่า “KUROMIES” ให้เพิ่มขึ้นทั่วโลก

แว่นตาคอลเลคชันพิเศษ KUROMI OWNDAYS
แว่นตาคอลเลคชันพิเศษ ดีไซน์จากสองตัวละครสุดน่ารัก KUROMI และ BAKU มีทั้งหมด 4 แบบ แบบละ 2 สี กรอบแว่นดีไซน์โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีประจำตัวของ KUROMI ตกแต่งด้วยดีเทลรูปหมวกช่วยเพิ่มความสดใสให้กับดีไซน์มากยิ่งขึ้น ส่วนกรอบแว่นดีไซน์ของ BAKU นั้น ก็ได้นำเอาเอกลักษณ์อย่างตาและหู รวมทั้งของโปรดของเขาอย่างทาโกะยากิ มาใส่ไว้ในดีไซน์ไว้อย่างลงตัว
ความพิเศษของคอลเลคชันนี้ คือ KUROMI และ BAKU ถูกออกแบบใหม่ให้สวมแว่นตา ซึ่งเป็นดีไซน์พิเศษสำหรับ OWNDAYS เท่านั้น ภาพดังกล่าวได้ถูกนำมาตกแต่งบนกรอบแว่นตา กระเป๋าใส่แว่นและผ้าเช็ดแว่น ที่จะได้รับเมื่อสั่งซื้อสินค้าคอลเลคชันนี้อีกด้วย ถือเป็นของสะสมที่เหล่าแฟนคลับ KUROMI ไม่ควรพลาด
นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อแว่นตา KUROMI x OWNDAYS พร้อมเลนส์เสริมชนิดใดก็ได้ รับทันที กระเป๋าสีออโรรา และ KUROMI Stickers (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

กรอบแว่นโลหะดีไซน์ KUROMI (SR1005B-2A)
กรอบแว่นโลหะทรง Polygon แบบพิเศษดีไซน์ให้เหมือนดวงตาสุดคมของ KUROMI บนตัวกรอบและปลายขาแว่น ตกแต่งด้วยรูปหมวกของ KUROMI ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ 3,490 บาท

กรอบแว่นโลหะดีไซน์ BAKU (SR1006B-2A)
กรอบแว่นทรง Polygon แบบ Oversized ดีไซน์ให้มีขนาดใหญ่เหมือนกับตัวของ BAKU ด้านหน้าแว่นตกแต่งด้วยโลหะที่ออกแบบเหมือนรูปตาของ BAKU และ ปลายขาแว่นดีไซน์เป็นรูปหูของ BAKU ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ 3,490 บาท

กรอบแว่นพลาสติกดีไซน์ KUROMI (SR2001B-2A)
กรอบแว่นทรง Boston ตกแต่งด้วยโลหะรูปหางของ KUROMI โลหะในขาแว่นสลักลายรูป KUROMI และหัวกระโหลก เพิ่มความสดใสด้วยรูปหัวใจสุดน่ารัก ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ 3,490 บาท

กรอบแว่นพลาสติกดีไซน์ BAKU (SR2002B-2A)
กรอบแว่นทรง Wellington แบบ Oversized ดีไซน์ให้มีขนาดใหญ่และมีสีสันเหมือนกับตัวของ Baku ขาแว่นตกแต่งด้วยโลหะรูปทาโกะยากิ เมนูโปรดของ Baku ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ 2,990 บาท

สินค้าสมนาคุณพิเศษ
ภายในเซ็ทมาพร้อมกล่องใส่แว่นและผ้าเช็ดแว่นดีไซน์พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อแว่นตาคอลเลคชันนี้พร้อมเลนส์เสริมชนิดใดก็ได้ จะได้รับสินค้าสมนาคุณ KUROMI Stickers พร้อมกระเป๋าสีออโรรา เพิ่มทันที (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

ข้อมูลเพิ่มเติม KUROMI x OWNDAYS
https://www.owndays.com/th/th/news/kuromi

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรเจกต์ #KUROMIfy the World
https://kuromi.sanrio.co.jp/en/

OWNDAYS (Thailand) Co., Ltd.
อาคารสยามพิวรรธน์ ทาวเวอร์ ห้องเลขที่ บี1 ชั้นที่ 19
เลขที่ 989 ถนน พระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร : 02-080-9454
อีเมล: [email protected]ลิงค์ที่มา