ซีเซฟนำเสนอพาเลทสุดล้ำแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้


ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ซีเซฟเอพีเอส (CSafeAPS) ให้การควบคุมอุณหภูมิที่เหนือกว่า และเป็นเจ้าเดียวในอุตสาหกรรมที่มีตัวบ่งชี้ความจุความร้อนระหว่างขนส่ง

ซีเซฟ (CSafe) ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของโซลูชันการขนส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) สำหรับอุตสาหกรรมยา ประกาศเปิดตัวซีเซฟเอพีเอส (CSafeAPS) ซึ่งเป็นบริการขนส่งด้วยพาเลทแบบใหม่ที่ใช้ซ้ำได้

ซีเซฟเอพีเอสใหม่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้การควบคุมอุณหภูมิที่วางใจได้และสามารถปรับได้ให้เป็นอุณหภูมิแวดล้อม, อุณหภูมิเย็น และอุณหภูมิแช่แข็ง ซึ่งผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดด้วยมาตรฐานรับรองบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่ง ISTA 7D ที่เคร่งครัดที่สุด ซีเซฟเอพีเอสให้การปกป้องอย่างต่อเนื่องนานกว่า 120 ชั่วโมง

นอกจากการควบคุมอุณหภูมิระดับสูงสุดในการขนส่งพาเลทแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัวแล้ว ซีเซฟเอพีเอสยังมีการติดตามข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตำแหน่งจีพีเอส (GPS), สินค้าและอุณหภูมิแวดล้อม, ความชื้นและความดันโดยรอบ, การกระแทก, การเอียง และการเปิด/ปิดประตู แพลตฟอร์มการจัดส่งบนคลาวด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของซีเซฟช่วยให้สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอดเส้นทาง ซึ่งรวมถึงตัวบ่งชี้ความจุความร้อน โดยแสดงการป้องกันอุณหภูมิที่เหลืออยู่ตามช่องทางที่คาดการณ์ไว้ ทำให้ลดความเสี่ยงและให้ความสบายใจว่าผลิตภัณฑ์จะไปถึงปลายทางโดยสวัสดิภาพอย่างแน่นอน

ซีเซฟเอพีเอสยังออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย ทุกยูนิตตู้เก็บสินค้าได้รับการปรับสภาพล่วงหน้าเพื่อให้บรรทุกของแล้วออกรถได้เลย ตู้เก็บสินค้านี้สามารถใช้รถยกได้จากทุกด้าน และปรับให้พอดีกับพาเลทผลิตภัณฑ์สี่พาเลทบนแท่นรองกว้างมาตรฐานพร้อมพาเลทคู่

“ซีเซฟมุ่งมั่นให้บริการโซลูชันการขนส่งที่ตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นแบบครบวงจร” คุณแพทริก เชฟเฟอร์ (Patrick Schafer) ซีอีโอของซีเซฟกล่าว “ตั้งแต่ยารักษาโรคเบาหวานปริมาณมาก การส่งวัคซีนแบบพัสดุขนาดเล็ก ไปจนถึงการบำบัดด้วยเซลล์และยีนที่ล้ำสมัย ซีเซฟสามารถมอบโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ายาจะส่งไปถึงผู้ป่วยที่ต้องการ ซีเซฟเอพีเอสของเราเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเรามองเห็นถึงความต้องการของตลาด โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมและการประกันคุณภาพ เพื่อนำเสนอโซลูชันด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ใช้งานง่าย และเชื่อถือได้มากกว่าโซลูชันแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัวอื่น ๆ ที่มีในปัจจุบัน”

เกี่ยวกับซีเซฟ

ซีเซฟให้บริการชุดโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิครบวงจร รองรับความต้องการการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลก ซีเซฟมุ่งเน้น “ผู้ป่วยเป็นอันดับแรก” ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการขนส่งทั้งแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ซีเซฟเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการครบวงจรครอบคลุมการขนส่งปริมาณมากทางอากาศ พัสดุ เซลล์และพันธุกรรม และการขนส่งสินค้าชนิดพิเศษถึงมือผู้บริโภคปลายทางทั้งแบบมีและไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว โดยมีความสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความเชื่อถือได้ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะขนาดใด ระยะเวลาเท่าใด และอุณหภูมิใด ซีเซฟคือหัวใจของการขนส่งควบคุมความเย็นของคุณ csafeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ
ลอรี โคนาเวย์ (Lori Conaway)
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: [email protected]

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1923225/CSafe_1920x1080_APS_Double_warehouse.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1917781/CSafe_Logomark_RGB_Logo.jpgลิงค์ที่มา