ยัปป์ทีวี คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต ทาทา ไอพีแอล 2022


การแข่งขันคริกเก็ตเอเชียคัพ ครั้งที่ 15 มีกำหนดถ่ายทอดสดผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ของยัปป์ทีวีในกว่า 70 ประเทศ

ยัปป์ทีวี (YuppTV) หนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ (OTT) ชั้นนำระดับโลกคว้าสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตเอเชียคัพ 2022 โดยจะเริ่มในวันที่ 27 ส.ค. 2565 และจะเปิดให้รับชมทางออนไลน์ เฉพาะบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของยัปป์ทีวีในกว่า 70 ประเทศ ซึ่งรวมถึงยุโรปภาคพื้นทวีป, มาเลเซีย, ออสเตรเลีย (แบบไม่ผูกขาด), นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ยกเว้นสิงคโปร์) และฮ่องกง (แบบไม่ผูกขาด) โดยการแข่งขันมีกำหนดจัดขึ้นใน 2 แห่ง ได้แก่ ดูไบและชัรญะฮ์

การแข่งขันเอเชียคัพ ครั้งที่ 15 ซึ่งเป็นการแข่งขันคริกเก็ตที20 (T20) นานาชาติ จะจัดขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในวันที่ 27 ส.ค.-11 ก.ย. 2565 โดยจะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม ได้แก่ อินเดีย, ปากีสถาน, บังคลาเทศ, ศรีลังกา, อัฟกานิสถาน และอีกหนึ่งทีมที่จะคัดจากการแข่งขันรอบคัดเลือก ซึ่งจะจัดขึ้นที่โอมานในวันที่ 20-24 ส.ค. 2565 โดยทีมต่าง ๆ จากเอเชียเตรียมชิงชัยกันเพื่อครองวงการคริกเก็ตเอเชียในทัวร์นาเมนต์สุดเร้าใจครั้งนี้เพื่อเตรียมพร้อมสู่รอบเวิลด์คัพ

ศึก 2 ยักษ์ใหญ่แห่งโลกคริกเก็ตอย่างอินเดียกับปากีสถานที่คนเฝ้าจอรอดูมากที่สุด จะแข่งกันในวันที่ 28 ส.ค.นี้

หลังได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดแต่เพียงเจ้าเดียว อูเดย์ เรดดี (Uday Reddy) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของยัปป์ทีวี กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ยัปป์ทีวีจะเป็นพันธมิตรการถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันเอเชียคัพปีนี้ในกว่า 70 ประเทศ และตั้งตารอที่จะนำเสนอทุกความเคลื่อนไหวในทัวร์นาเมนต์ส่งตรงถึงแฟน ๆ ทุกคน โลกของคริกเก็ตเป็นสิ่งสุดพิเศษสำหรับเราเสมอมาเช่นเดียวกับคนทั่วโลก และแน่นอนว่าเอเชียคัพ ครั้งที่ 15 จะเป็นเกมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ด้วยศึกระหว่างคู่ปรับตัวฉกาจในช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ เช่น แมตช์อินเดียเจอกับปากีสถานในวันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ รายการในปีนี้จะต้องดีสุดยอดอย่างแน่นอน อดใจรอไม่ไหวแล้ว!”

เกี่ยวกับยัปป์ทีวี

ยัปป์ทีวี คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง ภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง และรายการทีวีกว่า 100 รายการ ใน 14 ภาษา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yupptv.com/cricket

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1884515/YuppTV_Asia_Cup_2022.jpgลิงค์ที่มา