กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 และงาน Amarin Baby & Kids Fest 2022 ระหว่างวันที่ 7 – 9 มกราคมนี้ ที่ เซ็นทรัล เวสต์เกต

Amarin Baby & Kids เว็บไซต์สำหรับแม่ลูกที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ในเครือฯ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) นำโดย นางระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ จัดงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อมอบรางวัลให้กับสุดยอดแบรนด์สินค้าและไลฟ์สไตล์สำหรับแม่และลูกน้อยอันดับ 1 ในใจคนไทยที่คุณแม่ทั่วประเทศเทคะแนนโหวตให้สูงสุดในแต่ละประเภทมากกว่า 89 รางวัล โดยมีศิลปิน – อินฟลูเอนเซอร์ด้านแม่และเด็กชื่อดังเข้าร่วมรับรางวัล อาทิ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และแม่จอย เจ้าของเพจ IN J House ในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานโปรโมชั่น P-1-C ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

พร้อมพบกับกิจกรรมเสริมทักษะสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์สำหรับลูกน้อยเจนอัลฟ่าในงาน Amarin Baby & Kids Fest 2022 ภายใต้ธีมลานฉลาดเล่น (Smart Playground) เพื่อการเรียนรู้ด้าน Play Quotient (PQ) ผ่านกิจกรรม Interactive Game สุดมันส์ที่ยิ่งเล่น ยิ่งเรียนรู้ ยิ่งเปิดประตูสู่อาชีพในฝัน ตลอดจนร่วมสนุกในกิจกรรมเวิร์คช้อป พร้อมกิจกรรมเสวนาเชิงวิชาการจากสุดยอดกูรูด้านเด็กและเยาวชนชื่อดังระดับประเทศ ในหัวข้อ “เทคนิคพัฒนาทักษะสมอง ติดอาวุธให้ลูกรัก รับมือวิถี New Normal” โดย ผศ.ดร.ปนัดดา ธนเศรษฐกร ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและครอบครัว ร่วมด้วยน้อง พริมและคุณแม่กวาง จากช่อง Dek Jew Chill Out และหัวข้อ “สอนลูกยุค 5G อดทนเป็น ใจเย็นได้ ในสังคมเร่งรีบ” โดย พญ.กุลนิดา เต็มชวาลา จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น เจ้าของเพจเปิดบ้านคุยกับหมอกอล์ฟ พร้อมร่วมสนุกในกิจกรรมดีๆ เพื่อครอบครัวอีกมากมาย อาทิ ช้อปสินค้าแม่-ลูกแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาพิเศษ ร่วมถ่ายภาพที่ตู้ถ่ายภาพพร้อมแชร์ลงเฟสบุคของตัวเองแบบสาธารณะ โดยใส่แฮทแท็ก #ABKFEST เพื่อรับภาพที่ระลึก, Passport ร่วมกิจกรรม และลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ภายในงาน โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันเสาร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2565 ณ ลานโปรโมชั่น P-1-C ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน Amarin Baby & Kids Fest 2022 ได้ทางเว็บไซต์ https://www.amarinbabyandkids.com หรือโทร. 02-422-9999 ต่อ 4185ลิงค์ที่มา