Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศเปิดตัว Fosfor ชุดผลิตภัณฑ์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถสร้างรายได้จากข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมากขึ้นด้วยความสามารถอันยอดเยี่ยม โดยชุดผลิตภัณฑ์ Fosfor พร้อมออกสู่ตลาดและผสานความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับบรรดาบริษัทคลาวด์ชั้นนำ อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากบรรดานักวิเคราะห์อุตสาหกรรมชั้นนำด้วย
Fosfor ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 รายการ ได้แก่
Spectra – ผลิตภัณฑ์ DataOps ครบวงจร ช่วยให้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้อย่างรวดเร็วที่สุด
Optic – ผลิตภัณฑ์ Data Fabric อัตโนมัติ ช่วยอำนวยความสะดวกตั้งแต่การค้นหาไปจนถึงการบริโภคข้อมูล
Refract – ผลิตภัณฑ์ MLOps และวิทยาศาสตร์ข้อมูล ช่วยให้การทำงานเป็นอัตโนมัติตลอดวงจรชีวิต
Aspect – ผลิตภัณฑ์ประมวลผลข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้างและไม่มีรหัส
Lumin – ผลิตภัณฑ์วิเคราะห์ที่มาพร้อมอินเทอร์เฟซหน้าตาเหมือนเสิร์ชเอนจิน รองรับการค้นหาข้อมูลเชิงลึกทุกประเภท
Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ บริษัท LTI กล่าวว่า “เราอยู่ในยุคของ Data Commerce ซึ่งข้อมูลไม่ได้เป็นเพียงตัวขับเคลื่อนหรือสร้างความแตกต่างทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเป็น “ธุรกิจ” สำหรับทุกองค์กรด้วย ในฐานะชุดผลิตภัณฑ์ครบวงจรตลอดวงจรชีวิตของข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ Fosfor มีความโดดเด่นในตลาดผลิตภัณฑ์ข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วย AI และเรามั่นใจว่า Fosfor จะเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญในการปลดล็อกมูลค่าให้แก่ลูกค้าของเรา”
Siddharth Bohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ และหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์คลาวด์และข้อมูล บริษัท LTI กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าองค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแนวคิดพื้นฐานที่ว่าข้อมูลสามารถใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง และ Fosfor จะมีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าวสำหรับลูกค้าของเรา โดย Fosfor สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของ LTI ในตลาดผลิตภัณฑ์ข้อมูลและ AI ที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และเติบโตอย่างรวดเร็ว Fosfor สร้างขึ้นจากชุดเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา และองค์กรใหญ่ระดับโลกหลายแห่งต่างได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่เป็นส่วนหนึ่งของชุดผลิตภัณฑ์นี้แล้ว”
Fosfor แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์ Mosaic และ Leni ของ LTI โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต่างประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาด และได้นำมาผนวกไว้ใน Fosfor แล้ว ลูกค้าสำคัญหลายรายต่างใช้ประโยชน์จากชุดผลิตภัณฑ์ Fosfor เพื่อรองรับความต้องการด้านข้อมูลและ AI ที่สำคัญต่อการบรรลุเป้าหมายขององค์กร
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fosfor.com
เกี่ยวกับ LTI
LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 460 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 33 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้เร็วขึ้น LTI ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1997 ในฐานะบริษัทในเครือ Larsen & Toubro Limited เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ยากจะหาใครเทียบได้ในการแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 40,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาอีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global
ติดตาม LTI
– อ่านข่าว (https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก (https://www.lntinfotech.com/blogs/)
– ติดตามเราทางทวิตเตอร์ ลิงค์อิน และ เฟซบุ๊ก
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpgลิงค์ที่มา