VRITIMES เปิดตัวระบบส่งเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านอีเมลเพื่อเพิ่มประสิ…

กรุงเทพ, 7 พ.ย. 2023 – VRITIMES ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้นักข่าวสามารถอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้โดยตรงภายในอีเมล โดยไม่ต้องคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์

VRITIMES ได้ยกระดับนวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อให้ก้าวหน้าอีกขั้นด้วยการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ที่จะปรับปรุงแนวทางในการรับข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับนักข่าว โดยเข้าใจถึงสภาพแวดล้อมของห้องข่าวที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว VRITIMES ได้พัฒนาฟีเจอร์ที่จะฝังเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ไว้ในอีเมลเบื้องต้น ทำให้กระบวนการเข้าถึงข้อมูลเป็นไปอย่างราบรื่น โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนเพิ่มเติมในการเยี่ยมชมลิงก์อื่นแยกต่างหาก

“ในวงการสื่อสารมวลชนในยุคนี้ ความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูลนั้นมีความสำคัญยิ่ง นักข่าวทุกคนมีแหล่งข้อมูลมากมายที่ต้องจัดการ และเราต้องการที่จะให้ความเคารพต่อเวลาของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็ต้องการให้แน่ใจว่าเรื่องราวของลูกค้าของเราได้รับการฟังอย่างจริงจัง” Ferry Bayu ซีอีโอของ VRITIMES ได้กล่าวไว้ว่า “ด้วยการฝังเนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบไว้ในอีเมล ทางเรากำลังปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างทันท่วงที และช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปได้โดยง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น”

แนวทางนวัตกรรมนี้ไม่เพียงช่วยให้กระบวนการทำงานของนักข่าวง่ายดายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเสริมสร้างการเห็นความชัดเจนของข่าวประชาสัมพันธ์ที่ถูกส่งออกผ่านแพลตฟอร์ม VRITIMES อีกด้วย ฟีเจอร์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อภารกิจของบริษัทที่ต้องการสร้างช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิผลและตรงไปตรงมายิ่งขึ้นระหว่างผู้ประกาศข่าวกับสื่อมวลชน

About VRITIMES Inc.

VRITIMES (https://www.vritimes.com/th/service) เป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีสื่อที่ก่อตั้งขึ้นในโตเกียวในเดือนสิงหาคม 2022 เราเชี่ยวชาญด้านข่าวประชาสัมพันธ์ โดยทำหน้าที่เป็นทั้งแพลตฟอร์มสื่อและผู้จัดจำหน่ายให้กับสื่อพันธมิตรของเรา ผู้ใช้สามารถสร้างและเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ผ่าน VRITIMES จากนั้นใช้คุณสมบัติการวิเคราะห์ของเราเพื่อตรวจสอบผลลัพธ์ – ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโซลูชันเดียว ด้วยการทำให้การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นเรื่องง่ายและราคาไม่แพง เรามุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกในการไหลเวียนของข้อมูลที่มีค่ามากขึ้นในโลก โดยทำหน้าที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานที่รับรองว่าข้อมูลนี้ไปถึงสื่อและผู้บริโภคSource link