ไอ-เทลคว้ารางวัล 7 รางวัลจากเวทีระดับสากล Global Business Re…

บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ITC ประกาศความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง คว้า 7 รางวัลเกียรติยศจาก Global Business Review Magazine Awards 2023 การมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดย Global Business Review นิตยสารด้านการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลก นำเสนอเนื้อหาครอบคลุมข่าวสาร ความเคลื่อนไหวและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแวดวงธุรกิจจากทั่วโลก

ในปี 2566 นี้ ไอ-เทลได้รับรางวัลรวม 7 รางวัลในประเภทกลุ่มธุรกิจสัตว์เลี้ยงจากเวทีระดับสากล Global Business Review Magazine Awards 2023 โดยแบ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรชั้นนำที่มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในสาขาต่างๆ อันได้แก่ รางวัล Leading New Pet Food Manufacturer Asia 2023 รางวัล Best Innovation In Pet Food Manufacturer Asia 2023 และรางวัล Leading Pet-Centric Company Thailand 2023

นอกเหนือจากรางวัลประเภทผลงานขององค์กร ไอ-เทลยังได้รับรางวัลประเภทบุคคลและทีมบริหารจากเวทีดังกล่าวอีกด้วย รวม 4 รางวัล ประกอบด้วย นายพิชิตชัย วงศ์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล CEO Of The Year Thailand 2023 – Pet Food Manufacturer นายไชยวัฒน์ เจริญรุจิตานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน ได้รับรางวัล CFO Of The Year Thailand 2023 – Pet Food Manufacturer รวมไปถึงกลุ่มผู้บริหารของบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Best Pet Food Manufacturing Management Team Thailand 2023 และทีมนักลงทุนสัมพันธ์ ได้รับรางวัล Best IR Management Team Thailand 2023

นายพิชิตชัย วงศ์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของไอ-เทล ที่มาจากความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคนของเราในการช่วยกันพัฒนาองค์กรไปสู่ความเป็นเลิศในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ แน่นอนว่าเรายังคงให้ความสำคัญต่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คิดค้นและสร้างสรรค์ในรูปแบบของนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและส่งเสริมสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงที่เป็นที่รักของเจ้าของทั่วโลก”

“อีกทั้ง เราคงยึดมั่นในความเป็นผู้นำด้วยมาตรฐานการดำเนินธุรกิจระดับโลก พร้อมกับเป้าหมายการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมการผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงให้เดินหน้าไปสู่การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไปในอนาคต” นายพิชิตชัยกล่าวทิ้งท้าย

About i-Tail

จากก้าวแรกเมื่อ 4 ทศวรรษเมื่อไทยยูเนี่ยนบริษัทแม่ของไอ-เทล ได้เริ่มต้นทำธุรกิจอาหารทะเลก็ได้ตระหนักเห็นถึงคุณค่าทางโภชนาการของปลาซึ่งมีประโยชน์ทั้งในอาหารสำหรับคนและสัตว์เลี้ยง

เมื่อฐานลูกค้าได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับกลุ่มธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยงได้ขยายธุรกิจออกไปอย่างกว้างขวาง ทำให้บริษัทต้องการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น เราจึงได้เพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ให้ครอบคลุมไปยังเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ผลิตจากเนื้อปลา

ทั้งนี้ เพื่อสร้างการจดจำในฐานะผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงระดับโลก เราจึงพร้อมก้าวไปอีกขั้นด้วยการความสำคัญและมุ่งเน้นกับธุรกิจนี้อย่างจริงจัง และนี่คือที่มาของ ไอ-เทล ในการขยับตัวจากการเป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งของไทยยูเนี่ยน สู่การเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาอาหารสัตว์เลี้ยง และที่สำคัญที่สุดคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีความสุขและสุขภาพที่ดีขึ้น

ในวันนี้ เราคือบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี เรายังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทในการผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยความรักและความใส่ใจในทุกขั้นตอนSource link