โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จัดงาน OPEN HOUSE สาขาประชาชื่น เปิดตัวสาขาที่ 19 พร้อมให้…

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โดย สัตวแพทย์หญิง กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล ประธานกรรมการบริหาร จัดงาน OPEN HOUSE สาขาประชาชื่น เปิดสาขาที่ 19 พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของสัตว์เลี้ยงในโซนประชาชื่น ประชานิเวศน์ และพื้นที่บริเวณใกล้เคียง ที่ต้องการให้สัตว์เลี้ยงที่รักได้รับการดูแลรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ จากทีมสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่มีความพร้อมและทันสมัย สามารถวินิจฉัยโรคได้อย่างรวดเร็ว ตามมาตรฐานของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ที่เปิดรองรับการรักษา ตลอด 24 ชั่วโมง

ภายในงานครั้งนี้ มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง พร้อมกิจกรรมการเพ้นท์กระเป๋า, ถ่ายภาพ Photo Booth, เล่นเกมส์รับส่วนลด และยังมีแบรนด์ร้านค้าชั้นนำสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักมากมายที่มาร่วมงาน รวมถึงดนตรีในสวนที่มาร่วมขับกล่อมให้บรรยากาศยิ่งสนุกสนานมากขึ้น

ทั้งนี้ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาประชาชื่น เป็นอาคารเดี่ยวย่านชุมชนประชาชื่น มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์โดดเด่น พร้อมด้วยบริการที่หลากหลายและครบครัน อาทิ ศูนย์รักษาสัตว์และคลินิกเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์รักษาอายุรกรรม, ศูนย์โรคตา, ศูนย์โรคผิวหนังและภูมิแพ้, ศูนย์รังสีวินิจฉัย (อัลตราซาวด์), คลินิกแมว และคลินิกสัตว์ Exotic โดยมีทีมสัตวแพทย์เฉพาะด้าน รวมถึงบริการตรวจสุขภาพ, ฉีดวัคซีน, การฝากเลี้ยง, อาบน้ำ-ตัดขน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อให้ความมั่นใจได้ถึงคุณภาพด้วยสระน้ำระบบเกลือ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและปลอดสารเคมี นอกจากนี้ยังใช้ระบบน้ำล้นในการผลักขนสุนัขออกจากสระ ทำให้สระว่ายน้ำมีความสะอาดอยู่เสมอ

รวมถึงร้านค้าจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง หรือ ทองหล่อเพ็ทช็อป ที่มีความหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น อาหารสุนัข, แมว, กระต่าย, อาหารเสริม, วิตามิน รวมไปถึงของเล่นและของใช้ต่างๆ ที่มีคุณภาพ อาทิ ผลิตภัณฑ์ DR.CHOICE ที่เป็นสินค้าของทางโรงพยาบาลเอง ซึ่งมีประสบการณ์การดูแลสัตว์เลี้ยงมากว่า 29 ปี มองเห็นถึงการดูแลเอาใจใส่ของคนรักสัตว์เลี้ยง จึงได้พัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงให้แข็งแรงและอยู่กับคุณไปนานๆ โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือก ได้แก่ DENTA CARE ขนมขัดฟัน, แชมพูสูตรสำหรับสุนัขและแมว, น้ำหอมสำหรับสุนัขและแมว และอื่นๆ อีกมากมาย


About Thonglor Pet Hospital

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ก่อตั้งโดย สพ.ญ. กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล (ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ) และ น.สพ.บุญชู ทองเจริญพูลพร โดยเกิดจากความเข้าใจและเห็นใจในความวิตกกังวลของเจ้าของสัตว์เลี้ยง เมื่อสัตว์เลี้ยงเกิดอาการป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุกลางดึก แต่ต้องรอจนถึงเช้าตรู่จึงจะได้รับการรักษาซึ่งบางครั้งก็อาจสายเกินไป ด้วยเหตุนี้เองทำให้ สพ.ญ. กฤติกาตัดสินใจเปิดโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2537 ซึ่งถือว่าเป็นโรงพยาบาลสัตว์แห่งแรกที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยจุดเริ่มต้นในการเติบโตนั้นมาจากการที่กลุ่มคนรักสัตว์บอกเล่าต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากกลุ่มรถแท็กซี่ที่จะแนะนำโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเสมอ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยกลางดึก นับตั้งแต่นั้นมาโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อก็กลายเป็นสถานพยาบาลที่คนรักสัตว์ทั้งหลายจะนึกถึงเป็นที่แรกSource link