แอกซ่าประกันภัย จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ พา “เดวิด เจมส์” ตำนานโกลคีปเ…

แอกซ่า ประเทศไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ดึง “เดวิด เจมส์” อดีตตำนานผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลเยือนประเทศไทย.

แอกซ่า ประเทศไทย จัดกิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ดึง “เดวิด เจมส์” อดีตตำนานผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลเยือนประเทศไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับลูกค้าแอกซ่าและแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ตอกย้ำผู้นำด้านประกันภัยระดับโลก และในฐานะพันธมิตรหลักของสโมสรลิเวอร์พูล โดยได้รับเกียรติจาก มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานผู้เปิดงานต้อนรับลูกค้า และพันธมิตรอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ


นางสาวปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กิจกรรม Meet & Greet with a Liverpool FC Legend ที่แอกซ่าได้จัดขึ้นในปีนี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Loyalty Programs) เพื่อส่งมอบความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าแอกซ่าอย่างต่อเนื่อง โดยการนำ เดวิด เจมส์ ผู้รักษาประตูชื่อดัง จากสโมสรลิเวอร์พูล มาส่งมอบความสนุก และสานฝันแฟนคลับหงส์แดงชาวไทยด้วยกิจกรรมที่หลากหลายภายในงาน อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพคู่ หรือกิจกรรม Lucky draw ร่วมกับเดวิด เจมส์ อย่างใกล้ชิด พร้อมรับของที่ระลึกสุดพรีเมียมเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยคาดหวังว่าการจัดงานครั้งนี้ จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี เติมเต็มความประทับใจที่มากยิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกันระหว่างแอกซ่าและลูกค้าให้ได้รับสิทธิพิเศษสูงสุด สะท้อนความเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน”


นอกจากนี้ แอกซ่า ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษต่างๆ ตลอดทั้งปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในทุกโอกาสพิเศษ อาทิ งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 26 และงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41 (Motor Expo 2024) เป็นต้น เพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ ความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแอกซ่าทั้งเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และงานบริการเป็นอย่างดีเสมอมา

สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/ 

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111     

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/   

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand  


เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 147,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 94 ล้านรายทั่วโลก ใน 50 ประเทศ ในปี 2566 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 103 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.6 พันล้าน  ยูโร ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566Source link