Pebsteel: ผู้นำในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปอย่างต่อเนื่อง


Pebsteel เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปอย่างต่อเนื่อง

Pebsteel บริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการส่งมอบโซลูชันสำหรับอาคารสำเร็จรูปและโครงสร้างเหล็ก เน้นย้ำจุดยืนในฐานะแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรม ด้วยความสามารถหลักและความมุ่งมั่นอันไม่เปลี่ยนแปลงที่มีต่อลูกค้า Pebsteel ยังคงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับนักลงทุนและผู้รับเหมาที่ต้องการโซลูชันสำหรับโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป

ความเชี่ยวชาญอันยอดเยี่ยมและโซลูชันที่มีประสิทธิภาพของ Pebsteel ทำให้บริษัทโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง โดยบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO (ISO 45001, ISO 14001 และ ISO 9001) และได้รับการรับรอง FM (Class 4471) อาคารของบริษัทผ่านข้อกำหนดการรับรองต่าง ๆ (Leed, LOTUS และ GMP) และปฏิบัติตามกฎอาคารและการออกแบบระหว่างประเทศล่าสุด (IBC 2018, AISI 2016, AWS 2015) บริษัทมอบโซลูชันแพ็คเกจแบบครบวงจรตั้งแต่เอถึงแซด (A-Z) ใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด และให้บริการลูกค้าแบบเหนือระดับ จึงมั่นใจได้ว่าทุกโครงการจะเสร็จสมบูรณ์ด้วยความแม่นยำและความพึงพอใจสูงสุด

หลังจากดำเนินกิจการมาเกือบ 30 ปี Pebsteel ได้เสริมความแข็งแกร่งของสถานะบริษัทในระดับโลก โดยบริษัทได้ส่งมอบอาคารมากกว่า 6,000 หลัง ให้กับลูกค้าใน 50 ประเทศ บริษัทมีพนักงานมากกว่า 1,400 คนทั่วโลก รวมถึงวิศวกรภายในองค์กรมากกว่า 100 คน มีโรงงานผลิต 7 แห่งในเวียดนามและเมียนมา และมีสำนักงานขายมากกว่า 10 แห่งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงความไว้วางใจและความเชื่อมั่นที่นักลงทุนและผู้รับเหมามีต่อ Pebsteel สำหรับความต้องการของพวกเขาในด้านการก่อสร้าง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Pebsteel ได้สร้างความสำเร็จอันน่าทึ่งในอุตสาหกรรมผ่านการมีส่วนร่วมในโครงการสำคัญ ๆ เช่น

-โรงเก็บเครื่องบินที่ไม่มีเสาภายในอาคาร กว้าง 128 เมตร ในประเทศฟิลิปปินส์
-คลังสินค้าที่มีความยาวเกิน 1 กิโลเมตร ในประเทศไทย
-คลังกระจายสินค้าและขนส่งพัสดุอัจฉริยะที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เกือบ 2 แสนตารางเมตร ในประเทศอินโดนีเซีย

โครงการเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Pebsteel ในการส่งมอบโครงการที่ซับซ้อนและท้าทายได้ทันเวลาและอยู่ภายในงบประมาณที่กำหนด โดยลูกค้าของ Pebsteel ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น พีแอนด์จี (P&G), ซัมซุง (Samsung) และยูนิลีเวอร์ (Unilever)

Pebsteel ภาคภูมิใจที่ได้เป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของบริษัท การอุทิศตนเพื่อแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน และความสามารถในการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจร สิ่งเหล่านี้ช่วยให้บริษัทได้บรรลุความสำเร็จ Pebsteel มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญเหนือระดับและโซลูชันครบวงจรของ Pebsteel โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.pebsteel.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2182335/Pebsteel_proud_leading_brand_pre_engineered_steel_construction_industry_Its_commitment.jpgลิงค์ที่มา