“อาร์เอส กรุ๊ป” ร่วมโชว์นวัตกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่งานเนปคอน ไทยแลนด์ 2566


สัมผัสกับผลิตภัณฑ์สุดล้ำจากฟีนิกซ์ คอนแท็คท์ , โอเคดู, อาร์เอส โปร และดอมนิค (ประเทศไทย) ด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันที่ 21-24 มิถุนายนนี้

อาร์เอส กรุ๊ป (RS Group plc) (LSE: RS1) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชันผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลายช่องทาง ประกาศเข้าร่วมจัดแสดงในงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2566 (NEPCON Thailand 2023) งานจัดแสดงสินค้าอันดับหนึ่งของอาเซียนในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ โดยอาร์เอสเตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความล้ำหน้าจากแบรนด์ชั้นนำในวันที่ 21-24 มิถุนายนนี้ ไม่ว่าจะเป็นฟีนิกซ์ คอนแท็คท์ (Phoenix Contact) โอเคดู (OKDO) อาร์เอส โปร (RS PRO) และดอมนิค (Dominick) ซึ่งล้วนแล้วแต่จะเข้ามาพลิกโฉมประสบการณ์ที่มีกับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

คุณกัญทร โพธิ์กลัด ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท อาร์เอส กล่าวว่า “ที่อาร์เอส เรามุ่งสร้างสิ่งน่าอัศจรรย์ โดยจัดหาโซลูชันและผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของลูกค้า และนอกเหนือจากการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการของเราด้วยตนเองที่งานเนปคอนแล้ว บรรดาผู้เชี่ยวชาญภายในงานยังเตรียมนำเสนอประสบการณ์แบบฉบับอาร์เอสให้ได้เห็นกันด้วย ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือและข้อมูลเชิงลึก และช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างถูกต้อง”

ผู้ร่วมงานที่เยี่ยมชมบูธของอาร์เอสจะได้พบกับแบรนด์ดังต่อไปนี้

อาร์เอส โปร : ปลดล็อกพลังความน่าเชื่อถือ – อาร์เอส โปร เป็นแบรนด์ในเครืออาร์เอส โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากที่สุดในอุตสาหกรรม รองรับทุกเทคโนโลยีและสภาพแวดล้อมในการทำงาน อาร์เอส โปร นำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาผนวกรวมเป็นโซลูชันได้อย่างแนบเนียน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะพบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะซับซ้อนหรือเฉพาะเจาะจงเพียงใด
โอเคดู : อนาคตที่ถูกปลดปล่อยออกมา: แผงวงจรร็อค (ROCK) ของโอเคดูได้รับการพัฒนาและผลิตโดยบริษัทในเครืออาร์เอสอย่างโอเคดู โดยร่วมมือกับแรดซา (Radxa) และใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์ร็อคชิป (Rockchip) แผงวงจรร็อคของโอเคดูกำหนดมาตรฐานใหม่ในเรื่องความน่าเชื่อถือ พลังงาน และความอเนกประสงค์ ทั้งยังเหนือชั้นในเรื่องขีดความสามารถและฮาร์ดแวร์ ทำให้แผงวงจรร็อคก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำแบบผ่านฉลุย คอมพิวเตอร์แผงวงจรเดี่ยวเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้เหนือความคาดหมาย มอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ในขณะที่ยังมีฟอร์มแฟคเตอร์ที่รู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี
ฟีนิกซ์ คอนแท็คท์ : เพิ่มขีดความสามารถในการเชื่อมต่อ – ฟีนิกซ์ คอนแท็คท์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตส่วนประกอบ ระบบ และโซลูชันที่มุ่งเน้นอนาคตสำหรับการควบคุมไฟฟ้า วางเครือข่าย และระบบอัตโนมัติ โดยมีความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ฟีนิกซ์ คอนแท็คท์ จึงพร้อมปฏิวัติวิธีที่เราเชื่อมต่อ ควบคุม และทำให้โลกรอบตัวเราเป็นอัตโนมัติ
ดอมนิค (ประเทศไทย) : ผนึกกำลังอาร์เอสสู่ความสำเร็จ – ดอมนิค (ประเทศไทย) ให้บริการบำรุงรักษาทางอุตสาหกรรมอย่างหลากหลาย เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องจักรของคุณอยู่ในสภาพการทำงานที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่ระบบกำลังอัดอากาศไปจนถึงผลลัพธ์สุดท้าย ดอมนิค (ประเทศไทย) ให้บริการบำรุงรักษาทางอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยมซึ่งรับประกันผลลัพธ์ได้เหนือกว่าใคร
พบกับอาร์เอสได้ที่งานเนปคอน ไทยแลนด์ 2566 วันที่ 21-24 มิถุนายน 2566 เวลา 10:00-18:00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บูธหมายเลข #9D09 และสัมผัสกับพลังของแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ด้วยตนเอง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เตรียมจัดแสดงในงานเนปคอนได้ที่เว็บไซต์ของอาร์เอส

เกี่ยวกับอาร์เอส กรุ๊ป

อาร์เอส กรุ๊ป (RS Group plc) นำเสนอโซลูชันผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้ลูกค้าของเราออกแบบ สร้าง บำรุงรักษา ซ่อมแซม และใช้งานอุปกรณ์อุตสาหกรรมและการดำเนินงานได้อย่างปลอดภัยและยั่งยืน เรามีสต็อกสินค้าอุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 750,000 รายการ จากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย และจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายให้กับลูกค้า 1.1 ล้านราย

เราสนับสนุนลูกค้าตลอดวงจรผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะผ่านทางนวัตกรรมและการสนับสนุนทางเทคนิคในขั้นตอนการออกแบบ ปรับปรุงเวลาออกสู่ตลาดและประสิทธิผลในขั้นตอนการสร้าง หรือลดต้นทุนการจัดซื้อและเพิ่มประสิทธิภาพสินค้าคงคลังในขั้นตอนการบำรุงรักษา การซ่อมแซม และการดำเนินงาน เรามีข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าซึ่งจำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลาและเงิน

อาร์เอส กรุ๊ป จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนด้วยชื่อย่อหุ้น RS1 และในปีงบประมาณวันที่ 31 มีนาคม 2566 มีรายได้ 2,982 ล้านปอนด์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rsgroup.com/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์เหล่านี้

ทวิตเตอร์: @WeAreRSGroup; @RSdesignspark

ลิงด์อิน: www.linkedin.com/company/wearersgroup/

ดีไซน์สปาร์ค (DesignSpark)
www.rs-online.com/designspark

อาร์เอส กรุ๊ป
https://www.rsgroup.com/ลิงค์ที่มา