ไมเดียประกาศต่อสัญญา เป็นพันธมิตรระดับโลก กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้


บริษัท ไมเดีย หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศต่อสัญญาเป็นพันธมิตรระดับโลก กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้

การต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ มีความครอบคลุมทั้งทีมชายและทีมหญิง และยังขยายไปยัง City in the Community (CITC) ในปี 2564 – เมื่อพิจารณาการต่ออายุความร่วมมือนี้ จะพบว่าเราเป็นพันธมิตรกันจนเข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว

จากจุดเริ่มต้นความร่วมมือในเดือนมกราคม 2563 ไมเดียและสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ร่วมมือกันเพื่อสร้างกิจกรรมเพื่อมอบรางวัลซึ่งรวมถึง #MideaHomeChallenge ซึ่งนักฟุตบอลของทีมได้แสดงเทคนิคและสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆ เล่นฟุตบอลที่บ้านในช่วงล็อคดาวน์ และสำหรับ #TasteTactics โดยนักฟุตบอลได้นำเสนออาหารจานโปรดของพวกเขา ซึ่งปรุงโดยเชฟคนดังให้แฟนๆ ได้ลองประกอบอาหารเองที่บ้าน

#MideaWorldClassAwards ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงจบซีซั่นในแต่ละรอบต่อสัญญาความร่วมมือจนถึงปัจจุบัน กลายเป็นคอนเทนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สำหรับคลับแอมบาสเดอร์อย่าง Paul Dickov และ Shaun Wright-Phillips ได้รับการโหวตจากแฟนคลับให้เป็นนักฟุตบอลประจำฤดูกาลดีเด่นในหมวดหมู่ความสนุกสนานต่างๆ เช่น “Freshest Opener” (สนับสนุนโดยตู้เย็นไมเดีย) และรางวัล “Coolest Distributor” (สนับสนุนโดยเครื่องปรับอากาศไมเดีย) หรือรางวัล “Brilliant Finisher” (สนับสนุนโดยเครื่องล้างจานไมเดีย) ซึ่งได้รับการรอคอยอย่างใจจดใจจ่อจากแฟนคลับในการปล่อยคอนเทนต์เหล่านี้ในช่องทางของไมเดียในปีนี้ และในช่องทางของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปีหน้า

สำหรับการต่อสัญญาในครั้งนี้ ไมเดียและสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยังคงสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพผ่านการทำงานร่วมกันกับนักเตะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้แบรนด์ไมเดียพร้อมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย จะได้รับการจัดแสดงเพิ่มเพื่อให้ตรงกับกลุ่มแฟนบอลใหม่ๆ และผู้ชมอีกหลายล้านคนทั่วโลกในสนาม Etihad Stadium ผ่านจอ LED ขนาดใหญ่พิเศษ และจอแสดงด้านข้างสนาม

Roel de Vries ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ City Football Group กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ต่อสัญญาพันธมิตรกับไมเดียในวันนี้ เราภูมิใจอย่างยิ่งในความสำเร็จในความร่วมมือนี้ที่ได้เห็นจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนเนื้อหาคอนเทนต์คุณภาพสูงที่เราสามารถส่งมอบให้ผ่านความร่วมมือกับไมเดีย เมื่อเราก้าวเข้าสู่เทอมใหม่ของความร่วมมือนี้ เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อส่งต่อโปรเจคต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ของเรา”

“เราเริ่มต้นการเป็นพันธมิตรของเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงต้นปี 2563 และได้สร้างความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกยินดีกับแบรนด์ระดับโลกอย่างไมเดีย ในเกมเหย้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทุกเกม เช่นเดียวกับดิจิตอลคอนเทนต์มีความแตกต่างและมีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วโลก ทีมพันธมิตรได้แสดงให้เห็น และจากข้อมูลเหล่านี้ได้พิสูจน์แล้วว่าความร่วมมือในครั้งนี้เป็นสินทรัพย์ที่จำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับวิสัยทัศน์ในการสร้างแบรนด์ระดับโลกของไมเดีย ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” Eric Wang ประธานธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าของไมเดียกรุ้ป ได้กล่าวไว้

ไมเดียและสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะประกาศกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมในปลายปีนี้

www.mancity.com

www.midea-group.com

www.midea.com

www.midea.com/global/ManchesterCity

วิดีโอ – https://www.youtube.com/watch?v=71HkiwaqsF8
รูปถ่าย – https://mma.prnewswire.com/media/2081411/Midea_and_ManCity.jpgลิงค์ที่มา