นี่คือกระเป๋าเงินแบบเริ่มต้นของระบบนิเวศบล็อกเชน Unicorn Ultra และโครงการอื่นๆ ที่สร้างขึ้นบนนั้น จึงทำให้สามารถจัดเก็บหลายสกุลเงินดิจิทัลและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

กระเป๋าเงิน สกุลเงินดิจิทัล (cryptocurrency) ที่ปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับตลาด สกุลเงินดิจิทัล และอุตสาหกรรม บล็อกเชน (blockchain) เพราะเป็นเหมือนซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้เจ้าของบัญชีสามารถส่งและรับสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างยิ่งยวด ทั้งนี้ก็เพราะบุคคลสามารถมีเหรียญและโทเค็นที่แตกต่างกันได้มากมาย ในขณะที่กระเป๋าเงินบางประเภทรองรับเฉพาะบางรายการเท่านั้น

ในทางกลับกัน การเติบโตของแอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจ (DApps), NFT และ Web3 จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ช่วยให้เข้าถึงและใช้สำรวจคอลเลกชันสินทรัพย์ดิจิทัลได้มากขึ้น อีกทั้งควรเกิดขึ้นในที่เดียวแทนที่จะแยกส่วนกันและจัดเก็บบนหลายแพลตฟอร์ม

กระเป๋าเงิน U2U คือโซลูชันที่จะกำจัดข้อกำหนดข้างต้นได้ทั้งหมดทั้งหมด

กระเป๋าเงิน U2U คืออะไร?

U2U Wallet หรือ กระเป๋าเงิน U2U เป็นแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจและหลายสกุลเงินที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงและรักษาความปลอดภัยสินทรัพย์ดิจิทัลของพวกเขาได้อย่างดีเยี่ยม โดยกระเป๋าเงิน U2U  มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถซื้อ ส่ง รับ เดิมพัน แลกเปลี่ยน และจัดเก็บสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย

กระเป๋าเงิน U2U สามารถรองรับหลายเชน ซึ่งเจ้าของสามารถเก็บสกุลเงินดิจิทัลได้มากกว่าแอปพลิเคชั่นของคู่แข่งบางราย นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ไม่ต้องดูแล ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะเป็นเจ้าของเงินดิจิทัลของตนแต่เพียงผู้เดียวและสามารถควบคุมเงินของตนได้อย่างสมบูรณ์

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ กระเป๋าเงิน U2U คือช่วยให้สามารถโต้ตอบกับแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจ (DApps) ผ่านบล็อกเชนที่รองรับได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับกระเป๋าเงินส่วนกลางส่วนใหญ่ นอกจากนี้กระเป๋าเงิน U2U ยังเป็นกระเป๋าเงินร้อนที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยอีกด้วย

คุณสมบัติที่สำคัญของกระเป่าเงิน U2U

  • รองรับหลายสกุลเงินดิจิทัล: ไม่เหมือนกับกระเป๋าเงินส่วนใหญ่ที่รองรับเฉพาะโทเค็น ERC-20 เท่านั้น แต่กระเป๋าเงิน U2U สามารถรองรับเหรียญและโทเค็นที่หลากหลายได้
  • การซื้อที่ยืดหยุ่น: กระเป๋าเงิน U2U อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อ สกุลเงินดิจิทัล จากแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามได้
  • กระเป๋าเงิน NFT: ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย และจัดเก็บ NFT ได้ โดยผู้ใช้ยังสามารถแลกเปลี่ยน NFTs ผ่าน U2U Exchange ซึ่งมาพร้อมกับกระเป๋าเงิน U2U อีกด้วย
  • การเดิมพันและรางวัล: ผู้ใช้สามารถใช้ กระเป๋าเงิน U2U เพื่อเดิมพัน สกุลเงินดิจิทัล ที่เลือกและรับรางวัลได้
  • โอนระหว่างกระเป๋าเงินได้ง่ายดาย: ผู้ใช้สามารถโอน cryptocurrencies จากกระเป๋าเงินอื่นไปยังกระเป๋าเงิน U2U โดยใช้วลีการกู้คืนที่เป็นความลับ คีย์ส่วนตัว หรือไฟล์ Keystore ได้
  • ต้นทุนต่ำ: ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในกระเป๋าเงิน U2U ค่อนข้างถูกกว่าคู่แข่งรายอื่น

กระเป๋าเงิน U2U ทำงานอย่างไร?

กระเป๋าเงิน U2U สร้างสะพานเชื่อมระหว่างบล็อกเชนและโหนดที่เกี่ยวข้อง โดยบล็อกเชนทุกอันจะมีชุดที่อยู่สาธารณะของตัวเอง ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลจะถูกเข้ารหัสและรักษาความปลอดภัย เนื่องจากมีการกระจายอำนาจและไม่ใช่การดูแล จึงไม่ถือหรือควบคุมสกุลเงินดิจิตอลของผู้ใช้ แต่ให้การเข้าถึงกับผู้ใช้ได้อย่างปลอดภัย

ในช่วงแรกกระเป๋าเงิน U2U จะทำงานบนอุปกรณ์มือถือเท่านั้น แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ ทีม U2U จะพัฒนากระเป๋าเงินให้ทำงานบนแพลตฟอร์มเว็บเป็นส่วนเสริมและบนแอปพลิเคชัน Web3 ได้อีกด้วย

แอพกระเป๋าเงิน U2U ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยหลังจากผ่านรอบการเซ็นเซอร์ของ Google และ Apple และจดทะเบียนใน Google Play และ แอพสโตร์ ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์พกพาของตนเองได้อย่างง่ายดาย

แอพกระเป๋าเงิน U2U จะไม่เก็บข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับผู้ใช้เพื่อรับรองความเป็นส่วนตัว โดยข้อมูลการติดต่อทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ระหว่างฝ่ายที่ทำธุรกรรมเท่านั้น — และจะไม่เปิดเผยข้อมูลผู้ใช้แก่บุคคลที่สาม

ศักยภาพของกระเป๋าเงิน U2U

ตามที่ได้แนะนำไปในตอนต้นของบทความนี้แล้วนั้น กระเป๋าเงิน U2U เป็นส่วนหนึ่งของ Unicorn Ultra – ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนที่มีพื้นฐานอยู่บนโมเดล Venture Builder Unicorn Ultra ที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างแท่นวางดิจิทัลสำหรับผู้สร้างไปจนถึงผู้พัฒนาโครงการสตาร์ทอัพของตน ไม่เพียงให้ทุน บ่มเพาะ และเร่งความเร็ว แต่ยังให้ทรัพยากรเริ่มต้น เช่น กลยุทธ์ทางธุรกิจ การสร้างแบรนด์ และการตลาดด้วย

ในฐานะที่เป็นกระเป๋าเงินเริ่มต้นของระบบนิเวศ Unicorn Ultra กระเป๋าเงิน U2U ได้รับการพัฒนาเพื่อจัดเก็บโทเค็นทั้งหมดของแต่ละโครงการที่สร้างขึ้นบนบล็อกเชน Unicorn Ultra ดังนั้นกระเป๋าเงินนี้จะต้องมีความเสถียรและสามารถปรับขนาดได้ตามการเติบโตของโครงการและผลิตภัณฑ์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง NFT, DApps, Web3 เป็นต้น

นอกเหนือจากข้อดีและฟีเจอร์พื้นฐานที่กล่าวมาแล้ว หนึ่งในข้อดีที่สำคัญที่สุดของแอพคืออินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ทำให้แม้แต่ผู้ใช้มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

เนื่องจากทีมกระเป๋าเงิน U2U มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึง สกุลเงินดิจิทัล ได้ดีขึ้นในลักษณะที่ปลอดภัยและไม่ถูกควบคุมดูแล จึงมีคุณสมบัติมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการได้หลากหลายผ่านแอพเดียว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า U2U ผ่านทางเว็บไซต์: https://wallet.uniultra.xyz/