สื่อหลายสำนักยกย่องออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ เป็น “Best of MWC” ประจำปี 2566


สมาร์ตโฟนออเนอร์ เมจิก วีเอส แบบพับได้ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวสู่ตลาดโลก ยังคว้ารางวัลด้านสื่อมากมายจากงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ปีนี้

ออเนอร์ (HONOR) บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศการวางจำหน่ายออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ (HONOR Magic5 Series) และออเนอร์ เมจิก วีเอส (HONOR Magic Vs) แบบพับได้ทั่วโลกที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress หรือ MWC) ประจำปี 2566 เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับเรือธงที่แท้จริงแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก สื่อชั้นนำระดับโลกหลายเจ้าได้ขนานนามสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงทั้งสองนี้ให้เป็น “ที่สุดของงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส” (Best of MWC) ในปีนี้ เป็นหลักฐานบ่งชี้ว่านวัตกรรมทางวิศวกรรมและคุณสมบัติระดับพรีเมียมของผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ของออเนอร์ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี

ในปีนี้ ออเนอร์กวาดรางวัลมาได้ทั้งสิ้น 42 รางวัลจากสื่อที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส โดยออเนอร์ เมจิก5 โปร (HONOR Magic5 Pro) สามารถคว้าไปได้ 18 รางวัลจากหลากหลายสาขา แอนดรอยด์ ออโธริตี (Android Authority) กล่าวว่า “ออเนอร์ เมจิก5 โปร ทุ่มสุดกำลังเพื่อแข่งขันกับตัวท็อปของอุตสาหกรรม และทำได้อย่างมีสไตล์” นอกจากนี้ ทรัสเต็ด รีวิวส์ (Trusted Reviews) ยังกล่าวอีกว่า “ออเนอร์ เมจิก5 โปร คือสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์เรือธงที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีชั้นยอด” ขณะที่ทอมส์ ไกด์ (Tom’s Guide) สื่อเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงด้านการรีวิวผลิตภัณฑ์ ยกให้ออเนอร์ เมจิก5 โปร เป็นมือถือที่ดีที่สุดโดยกล่าวว่า “ออเนอร์ เมจิก5 โปร คือมือถือที่ดีที่สุดที่เปิดตัวในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566”

นอกจากออเนอร์ เมจิก5 โปร แล้ว ออเนอร์ เมจิก วีเอส ซึ่งเป็นมือถือพับได้รุ่นล่าสุดของออเนอร์ที่ได้เปิดตัวสู่ตลาดโลก ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม โดยเอ็กซ์ดีเอ ดีเวลลอปเปอร์ (XDA Developers) กล่าวว่า “เป็นหนึ่งในมือถือแบบพับได้ในตลาดที่เอาชนะใจเราได้อย่างง่ายดาย” เมคยูสออฟ (MakeUseOf) หนึ่งในสื่อเทคโนโลยีออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ระบุในการรีวิวว่า “ด้วยมือถือที่แลดูและให้ความรู้สึกหรูหราในทุกตารางนิ้ว เมจิก วีเอส ได้นำเสนอนวัตกรรมสมาร์ตโฟนแบบพับได้ที่แท้จริง”

ทั้งนี้ ออเนอร์ เมจิก5 โปร และออเนอร์ เมจิก วีเอส จะได้รับการอัปเกรดระบบแอนดรอยด์เป็นเวลา 3 ปี และการอัปเกรดแพตช์เพื่อความปลอดภัย 5 ปี

ออเนอร์ เมจิก5 โปร จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 ปี 2566 เป็นต้นไป โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 1199 ยูโร (12G+512GB) ในขณะที่ออเนอร์ เมจิก วีเอส จะมีราคาเริ่มต้นที่ 1599 ยูโร (12G+512GB) โดยจะมีการประกาศวางจำหน่ายให้ทราบเมื่อถึงเวลา

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (HONOR) เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง ด้วยเป้าหมายอันแน่วแน่ในด้านการวิจัยและพัฒนา แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผู้คนทั่วโลกให้ก้าวไกล เปิดทางสู่ความสำเร็จ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีความพรีเมียม ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และวางใจได้ ครอบคลุมทั้งสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงราคา ช่วยให้ผู้คนสะท้อนความเป็นตัวเองได้ในแบบที่ดีกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของออเนอร์ที่ www.hihonor.com หรืออีเมล [email protected]

https://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/c/HonorOfficial

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2015288/image_5003200_24897908.jpg

ลิงค์ที่มา