ยาแคปซูลสมุนไพร M HERBS ปล่อยโปร! ซื้อคู่ คุ้มกว่า วันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2565


บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกายและจัดจำหน่ายยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ เอาใจคนรักสุขภาพ “ให้ M HERBS ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรัก” ด้วย โปรมัดใจ ซื้อคู่ คุ้มกว่า!! เมื่อซื้อยาแคปซูลสมุนไพรตรา M HERBS 1 กล่องจากราคา 2,900 บาท และซื้อกล่องที่ 2 ในราคา 1,200 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นน้ำมันเหลือง ตรา เอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล แพ็ค 3 ขวด จาก 299 เหลือเพียง 269 ยาหม่องเขียว ตรา เอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล แพ็ค 3 ขวด จาก 269 เหลือเพียง 239 และครีมแก้ปวดเมื่อย ตรา เอ็ม เฮิร์บ เฮอร์บัล จาก 289 เหลือเพียง 259 ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการคัดสรรคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่งมีสรรพคุณในการบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และแก้อาการคัดจมูก เนื่องจากหวัดได้เป็นอย่างดี โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น

ยาแคปซูลจากสมุนไพร ตรา M•HERBS เป็นอีกหนึ่งยาสมุนไพรไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาอย่างยาวนาน มีการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นทะเบียนยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ รวมถึงได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ประจำปี 2564 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข โดยในตัวยามีส่วนประกอบของเห็ดกระถินพิมาน ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้และตัวยาอื่น ๆ มีสรรพคุณแก้น้ำเหลืองเสีย และบรรเทาอาการผดผื่นคัน

สำหรับลูกค้าใหม่ รับสิทธิพิเศษซื้อสินค้าราคาสุดคุ้ม สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.natureherbinter.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @natureherbinter, Facebook : MHERBS หรือโทร 02 117 9899ลิงค์ที่มา