อีคิว เทคโนโลจิก เปิดตัวแพลตฟอร์ม eQube® Cloud


อีคิว เทคโนโลจิก (eQ Technologic) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม eQube(R)-DaaS (Data as a Service) ประกาศเปิดตัววิธีการใหม่ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัทอย่าง eQube(R) Cloud โซลูชันคลาวด์เนทีฟเจเนอเรชันใหม่ที่ตอบโจทย์ความท้าทายในการผสานรวมและวิเคราะห์ข้อมูล/แอปพลิเคชัน โดยเปิดให้ทดลองใช้ฟรี 15 วันผ่านทางเว็บไซต์ 1eQ.com

ทิเนศ กาลัดการ์ (Dinesh Khaladkar) ประธานและซีอีโอของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “eQube(R) Cloud เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่แท้จริง และช่วยให้เข้าถึงโซลูชันการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทรงประสิทธิภาพกันได้อย่างเสมอภาคมากขึ้น ซึ่งเปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้”

ด้วย eQube(R) Cloud ผู้ใช้งานทุกคนจะสามารถเชื่อมต่อ ผสานรวม และโยกย้ายข้อมูลจากระบบที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วได้อย่างไร้รอยต่อ ผ่านการเชื่อมโยง ประสาน ซิงค์ และผสมข้อมูลเข้าด้วยกัน ก่อนที่จะสร้าง API และแอปพลิเคชัน ‘ที่จัดทำขึ้นตามวัตถุประสงค์’ อย่างรวดเร็ว พร้อมทำการวิเคราะห์ที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริงผ่านการแสดงภาพอันน่าทึ่งของข้อมูลทั่วทั้งองค์กรแบบเกือบเรียลไทม์ eQube(R) Cloud เปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถรวบรวมข้อมูลได้ทุกชนิด ทุกรูปแบบ ทุก API ทุกความเร็ว ทุกแอปพลิเคชัน และทุกอุปกรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดใด ๆ จึงช่วยให้การประสานงานเป็นไปอย่างมั่นคง และยึดมั่นในกฎเกณฑ์ด้านความปลอดภัย (Security Rules)

ซานจีฟ ตัมโบลี (Sanjeev Tamboli) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “ผู้ใช้งานจะสามารถใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม eQube(R)-DaaS ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสร้าง Data Fabric ที่แข็งแกร่ง ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ พร้อมเชื่อมต่อแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกันทั่วทั้งองค์กร (COTS, GOTS, Legacy, NoSQL, ไฟล์, ข้อมูลสตรีมมิ่ง, IoT, …) พร้อมการวิเคราะห์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึก กล่าวคือ eQube(R)-DaaS จะเข้ามาช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของลูกค้า”

คว้าโอกาสทองนี้และลงทะเบียนทันทีเพื่อสัมผัสกับพลังของ eQube(R) Cloud ด้วยตัวเอง!

ทดลองใช้ eQube(R) Cloud ฟรี 15 วันผ่านทางเว็บไซต์ 1eQ.com

ขอให้โชคดี eQube(R) Cloud!

เกี่ยวกับอีคิว เทคโนโลจิก

อีคิว เทคโนโลจิก อิงค์ (‘eQ’) เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม eQube(R)-DaaS (Data as a Service) ที่ไว้วางใจได้ โดยบริษัทให้บริการ Data Fabric ที่ปรับขนาดได้สูง ยืดหยุ่น และปลอดภัยสำหรับลูกค้า

eQube(R)-DaaS เป็นแพลตฟอร์มการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลแบบ Low/No-Code ที่ทรงประสิทธิภาพ โดยได้สร้างโครงสร้างหลักดิจิทัล (Digital Backbone) ที่เชื่อมต่อข้อมูล แอปพลิเคชัน และอุปกรณ์ทั่วทั้งองค์กร นอกจากนี้ eQube(R)-DaaS ยังสร้าง ‘Data Fabric’ ซึ่งช่วยมอบพลังของการวิเคราะห์ข้อมูลให้กับผู้ใช้งานปลายทาง ซึ่งนำไปสู่การแปลงข้อมูลให้เป็นความเข้าใจที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง (Actionable Insight) ด้วยเหตุนี้ โซลูชันแพลตฟอร์ม eQube(R)-DaaS จึงส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นอย่างมาก และเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eQube(R) Cloud ได้ที่เว็บไซต์ https://www.1eQ.com/Free_Trial

สื่อมวลชนติดต่อ :
กาญจัน กาลัดการ์ (Kanchan Khaladkar)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: [email protected]

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1882394/eQ_Technologic_Cloud.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1882393/eQ_Technologic_logo.jpgลิงค์ที่มา