เริ่มต้นปีขาลด้วยความสุข! ดูดูเลิฟ ควง ช้อปปี้ อัดแน่นทุกไอเท็มเด็ดสำหรับลูกน้อย


เริ่มต้นปีขาลด้วยความสุข! ดูดูเลิฟ ควง ช้อปปี้ อัดแน่นทุกไอเท็มเด็ดสำหรับลูกน้อย
พร้อมเสิร์ฟโปรแรงกว่า 80% ในแคมเปญ Shopee 2.2 Cashback Sale

นอกจากวันขึ้นปีใหม่แล้ว อีกวันสำคัญในช่วงต้นปีที่เหล่าคนไทยเชื้อสายจีนต่างให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ก็คงจะเป็นเทศกาลตรุษจีนที่ทุกคนต่างเข้ามาร่วมเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับปีขาล หรือ ปีเสือทองและซื้อของขวัญให้แก่คนในครอบครัวที่รักกันอย่างคับคั่ง ดูดูเลิฟ (Dodolove) แบรนด์กางเกงผ้าอ้อมเด็กยอดนิยม จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งการเฉลิมฉองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมแท็กทีม ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนมาช้อปของขวัญให้แก่ลูกน้อยช่วง ‘วันจ่าย’ พร้อมยกทัพไอเท็มเด็ดที่จำเป็นต่อสุขภาพและวิวัฒนาการมาอัดโปรโมชั่นกัน ทั้งของแถมและสิทธิพิเศษอีกเพียบในแคมเปญ Shopee 2.2 Cashback Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

สำหรับเหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ หรือแม้แต่ญาติผู้ใหญ่ท่านไหนที่กำลังมีลูกน้อยน่าเอ็นดูอยู่ที่บ้าน ห้ามพลาด! กับของขวัญชิ้นพิเศษที่จะช่วยให้เหล่าลูกน้อยของคุณได้ผจญโลกกว้างได้อย่างมั่นใจกับไอเท็มเด็ดจาก ดูดูเลิฟ ที่มาพร้อมกับไฮไลท์ความคุ้มค่า อาทิ

● สุขสุดคุ้ม ดับเบิ้ลคูณสอง: ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เหล่านักช้อปจะได้พบกับไอเท็มเด็ดยอดนิยม อาทิ กางเกงผ้าอ้อม Dodolove รุ่น Soft Standard, ผ้าเช็ดทำความสะอาด Baby Wipes, ทิชชู่เนื้อกระดาษบริสุทธิ์สำหรับเด็ก ที่เตรียมมาอัดแน่นโปรโมชั่นดับเบิ้ลความคุ้ม ด้วยส่วนลดทั้งร้านค้าสูงสุด 80% พร้อมลดไปอีกต่อกับโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุ้มค่าต่อเนื่องด้วยสิทธิพิเศษอีกคับคั่งเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และ ช้อปกับสินค้าที่มีป้าย ‘ช้อปดีมีคืน’ เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากนโยบายรัฐบาลเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท

● ดีลดีแถมฟรีกับของรางวัล: ช้อปกันให้คุ้มกับดีเดย์ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ที่นอกจากจะขนโปรเด็ดมาเอาใจนักช้อปออนไลน์กันแล้ว ดูดูเลิฟ ยังเตรียมทัพของรางวัลอีกมากมายมามอบให้แก่นักช้อปมือทอง ไม่ว่าจะเป็น INTEX สระน้ำแอ๊คชั่นสปอร์ต ACTION SPORTS PLAY CENTER รุ่น 57147 มูลค่า 6,999 บาท ที่จะมามอบให้แก่นักช้อปที่มียอดคำสั่งซื้อสำเร็จสูงที่สุด 2 รางวัล พิเศษ! ของแถมเซตที่เก็บแปลงสีฟันเด็ก สำหรับ 500 ท่านแรก ที่ช้อปครบ 499 บาทสำเร็จ หรือ ของแถมนาฬิกาหุ่นยนต์คละแบบ 1 ชิ้น สำหรับนักช้อป 5,000 ท่านแรกที่ซื้อผ้าอ้อมดูดูเลิฟรุ่นใดก็ได้ 2 แพ็คขึ้นไป

ร่วมช้อปไปกับความคุ้มดับเบิ้ลคูณสอง จากดูดูเลิฟในแคมเปญ Shopee 2.2 Cashback Sale พร้อมกดติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายจากร้าน Dodolove Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/dodoloveลิงค์ที่มา