– Richard Attias & Associates บริษัทด้านการติดต่อสื่อสารเชิงกลยุทธ์และผู้ดูแลแพลตฟอร์มชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้ปรับโครงสร้างการให้บริการใน 5 ความเชี่ยวชาญหลัก เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดนโยบาย, รัฐบาล, บริษัท และสถาบันต่าง ๆ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้
– การเปลี่ยนแปลงของ RA&A จะยกระดับความสามารถในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ผ่านกลยุทธ์ทางการทูตอันกล้าหาญและบุกเบิกแพลตฟอร์มการถ่ายทอดสดและแพลตฟอร์มเสมือน
– การขยายขอบเขตการดำเนินงานจะได้รับแรงหนุนจากคณะผู้นำระดับโลก พร้อมด้วยการแต่งตั้งตำแหน่งสำคัญใหม่ ๆ
Richard Attias & Associates บริษัทด้านการติดต่อสื่อสารเชิงกลยุทธ์และผู้ดูแลแพลตฟอร์มชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้เปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกใหม่เพื่อสนับสนุนการขยายขอบเขตการดำเนินงานและพัฒนาการบริการเพื่อให้สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าและตลาด หลังอุทิศเวลา 15 ปีในการรังสรรค์และผลิตแพลตฟอร์มพลิกโลก ไม่ว่าจะเป็นการประชุม Future Investment Initiative (FII), การประชุมผู้คว้ารางวัลโนเบล, การประชุมสุดยอดผู้นำต่าง ๆ, พิธีจัดการแข่งขันกีฬาและการประชุมกลุ่มประเทศ G20 บัดนี้ RA&A ได้ตัดสินใจปรับโครงสร้างการให้บริการใน 5 ความเชี่ยวชาญหลัก เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดนโยบาย, รัฐบาล, บริษัท และสถาบันต่าง ๆ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ และชี้นำพวกเขาผ่านความท้าทายและโอกาสอันเกิดจากภูมิทัศน์ทางการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป
Richard Attias ผู้ก่อตั้งและประธานของ RA&A กล่าวว่า “ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับเหล่าผู้นำประเทศ ผู้นำรัฐบาล และผู้นำธุรกิจโลกในการสร้างโลกที่ยั่งยืนและเสมอภาคมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นไปยังประเด็นสำคัญใหม่ ๆ ของศตวรรษที่ 21 การพลิกโฉมและการขยายการดำเนินงานของ RA&A จะยกระดับความสามารถของเราในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ผ่านกลยุทธ์การทูตอันกล้าหาญ คอนเทนต์อันเป็นเอกลักษณ์และการบุกเบิกแพลตฟอร์มแบบถ่ายทอดสดและดิจิทัล รวมถึงผ่านประสบการณ์ด้านกีฬาและความบันเทิงที่สร้างแรงบันดาลใจ”
Richard Attias แต่งตั้งทีมด้านความเป็นผู้นำใหม่ เพื่อสนับสนุนการขยายการดำเนินงานทั่วโลกของ RA&A
Richard Attias ได้แต่งตั้งให้ Marina de Coatgoureden ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับโลกของ RA&A เพื่อนำการขยายงานของทางบริษัท โดย Marina ได้เริ่มต้นอาชีพของเธอด้วยการจัดงานอีเวนต์สำหรับราชวงศ์อังกฤษและราชวงศ์ในสภาความร่วมมืออ่าว ตลอดจนแบรนด์หรูนับไม่ถ้วน ทั้งชาแนล, ดิออร์ และหลุยส์วิตตอง ต่อมาในปี 2561 เธอได้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำตะวันออกกลางของบริษัท Quintessentially Group ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอีเวนต์และไลฟ์สไตล์แห่งหนึ่งของโลก
Marina de Coatgoureden จะได้รับการสนับสนุนจากคณะผู้นำที่แข็งแกร่งจากตลาดยุทธศาสตร์ทั้งหมดของ RA&A
Fahad AlRajhi, กรรมการผู้จัดการของ RA&A Saudi Arabia
Frederic Divay, กรรมการผู้จัดการของ RA&A Senegal
Vincent Perroud, กรรมการผู้จัดการ FII
Cedric Roux, กรรมการผู้จัดการของ RA&A United Arab Emirates
Qi Tian, กรรมการผู้จัดการของ RA&A China
Sophie Titolo, กรรมการผู้จัดการประจำทวีปอเมริกาของ RA&A USA
Victoria Vincent, กรรมการผู้จัดการของ RA&A France
Richard Attias เสริมว่า “ผมภูมิใจอย่างยิ่งในการเปลี่ยนผ่านสู่ผู้บริหารรุ่นต่อไป พวกเขาทุกคนล้วนมีเกียรติประวัติและค่านิยมร่วมที่ยอดเยี่ยม ความมุ่งมั่นของพวกเขาภายใต้การนำของ Marina จะนำพา RA&A สานต่อการเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมนี้ต่อไป”
Richard Attias จะดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร โดยได้แรงหนุนจากทีม:
Cecilia Attias รองประธานอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์; เลขาธิการคณะกรรมการที่ปรึกษาของ RA&A
Fabien Philippe ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO)
Anastasia Colosimo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
Liz Borod Wright ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซเชียลมีเดีย
องค์กรใหม่ของ RA&A
บริษัทได้สร้าง 5 แบรนด์ย่อยเพื่อรองรับการวางกลยุทธ์ใหม่ของบริษัทและความเชี่ยวชาญหลัก
RA&A Advisory & Diplomacy: เฟ้นหาโอกาสที่ถูกละเลยจากกิจกรรมสาธารณะ เสริมสร้างพันธมิตรที่เอื้อประโยชน์ และสร้างแผนการดำเนินงานที่ละเอียดที่สร้างผลลัพธ์
RA&A Lab: ดูแลจัดการคอนเทนต์และโปรแกรมมิ่ง ระบุเทรนด์แห่งอนาคต และคิดค้นการเป็นผู้นำทางความคิดที่สร้างอิทธิพลและก่อให้เกิดผลกระทบ
RA&A Live Experiences: พัฒนาโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จสำหรับประสบการณ์การไลฟ์สดที่น่าจดจำ รวมถึงการประชุมสุดยอดและการประชุมระดับนานาชาติ
RA&A Metaverse: สร้างแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟเสมือนจริงตามความต้องการ เน้นการเชื่อมต่อทางสังคมและโซลูชันดิจิทัลที่เปี่ยมนวัตกรรมใหม่ ซึ่งอยู่เหนือขอบเขตทางกายภาพและเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ
RA&A Sport & Entertainment: ออกแบบและดำเนินพิธีทางกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ เทศกาลทางวัฒนธรรม งานบันเทิง และการแสดง ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านกีฬาที่รู้จริง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://richardattiasassociates.com/
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1735912/Richard_Attias_Associates_Logo.jpgลิงค์ที่มา