บิงเอ็กซ์ ได้รับการรับรองในสหรัฐและแคนาดา ปูทางสู่การพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยทั่วโลก

บิงเอ็กซ์ (BingX) แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแบบ Social Trading ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในสหรัฐและแคนาดาให้ดำเนินธุรกิจในฐานะผู้ให้บริการทางการเงิน (Money Services Business: MSB) โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

บิงเอ็กซ์ภาคภูมิใจในการยึดมั่นและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและมาตรฐานของภาคธุรกิจได้ในทุก ๆ ด้าน การได้รับใบอนุญาตในสหรัฐแคนาดาในครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่สำหรับบริษัท เนื่องจากจะเปิดทางให้สามารถเข้าถึงตลาดกระแสหลักได้ในฐานะองค์กรที่ได้รับการกำกับดูแลเต็มที่

ตลาดการเงินของประเทศพัฒนาแล้วอย่าง เช่น สหรัฐและแคนาดา มีระบบการตรวจสอบและกำกับดูแลที่เข้มงวดและซับซ้อน การที่บริษัทได้รับการรับรองในทั้งสองประเทศนี้จึงส่งผลอย่างมากต่อการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต ทั้งยังเป็นการประกันว่าสินทรัพย์ของผู้ใช้บิงเอ็กซ์จะได้รับการคุ้มครองอย่างดี

ปัจจุบันบิงเอ็กซ์ ยูเอส ลิมิเต็ด (BingX US Limited) จดทะเบียนเป็น MSB ในเครือข่ายการบังคับใช้กฎหมายด้านอาชญากรรมทางการเงิน (FinCEN) ของกระทรวงการคลังสหรัฐ โดยได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ ขณะเดียวกัน บิงเอ็กซ์ ซีเอ ลิมิเต็ด (BingX CA Limited) จดทะเบียนเป็น MSB ในสังกัดของศูนย์วิเคราะห์ธุรกรรมและรายงานทางการเงินแห่งแคนาดา (FINTRAC) สำหรับการดำเนินธุรกิจด้านฟอเร็กซ์และการซื้อขายสกุลเงินเสมือน หลังจากได้รับการรับรองในฐานะธุรกิจ MSB แล้ว บิงเอ็กซ์จะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เป็นไปตามระเบียบ และได้รับความเห็นชอบจากรัฐบาลสหรัฐและรัฐบาลแคนาดา

“ทั้งสหรัฐและแคนาดาต่างก็เป็นตลาดขนาดใหญ่ซึ่งจะสร้างผลประโยชน์มากมายให้กับบิงเอ็กซ์ในหลายระดับ เรื่องนี้แน่นอนอยู่แล้ว และประโยชน์ที่สำคัญที่สุดก็อาจจะเป็นการที่เราสามารถเข้าถึงผู้ใช้ได้ในทั้งสองประเทศ การเลือกแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายที่ปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัดนั้นเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ใช้ ในขณะที่บิงเอ็กซ์มุ่งหน้าดำเนินการตามเป้าหมายระดับโลกนั้น บริษัทก็ตั้งใจที่จะปฏิบัติตามระเบียบและมาตรฐานอย่างเคร่งครัดและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการบนฐานนี้ต่อไป เราให้ความสำคัญกับการสร้างเสริมความเชื่อใจในภาคธุรกิจนี้ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกมั่นคงและปลอดภัยเมื่อใช้บริการแพลตฟอร์มของเรา” – เอลวิสโค คาร์ริงตัน ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารระดับโลกของบิงเอ็กซ์กล่าว

บิงเอ็กซ์ตั้งอยู่บนฐานตลาดระดับสากล และได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนทั่วโลก แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแบบ Social Trading รายนี้ได้ตั้งใจทำงานเบื้องหลังเพื่อขอใบอนุญาตสำหรับธุรกิจด้านการเงินในประเทศอื่น ๆ เพิ่มเติม ด้วยเป้าหมายในการสร้างตลาดการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซีที่เปิดกว้าง โอบรับความหลากหลาย และมีมูลค่าสูง เพื่อให้บริการนักลงทุนทั่วโลก ซึ่งจะนำไปสู่งความเปลี่ยนแปลงด้านกระบวนทัศน์ในการซื้อขายแบบ Social Trading

เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และตราสารอนุพันธ์ระดับโลกที่ให้บริการระบบนิเวศแบบเปิดและเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง พร้อมด้วยฟีเจอร์การซื้อขายแบบ Social Trading ที่ใช้งานง่าย บิงเอ็กซ์มีสาขาในสหรัฐ, แคนาดา, สหภาพยุโรป, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง และไต้หวัน ทั้งนี้ บิงเอ็กซ์ได้จดทะเบียนหรือได้รับการรับรองในทุกประเทศและเขตแดนที่เปิดให้บริการ และได้รับการกำกับดูแลโดยหน่วยงานรัฐบาล ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมคริปโทเคอร์เรนซีทั้งหมด บิงเอ็กซ์เป็นสถานที่ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และเป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ เช่น เซฟมูน (Safemoon), อะตอม (ATOM), แบต (BAT), ริปเปิล (Ripple), เซลเซียส (Celsius) และเหรียญลูนา (Luna Coin)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1736988/BingX_Secures_Compliance_Licenses_United_States_Canada_Further_Improve_Global.jpg
คำบรรยายภาพ: บิงเอ็กซ์ ได้รับการรับรองในสหรัฐและแคนาดา ปูทางสู่การพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยทั่วโลกลิงค์ที่มา