เหล่าเกมเมอร์เตรียมพบกับของขวัญสุดพิเศษที่จัดเต็มมากกว่าเดิม เมื่อเล่นเกมที่เข้าร่วมแคมเปญในปีนี้

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว แคมเปญ Game Fest ของหัวเว่ย กลับมาอีกเป็นครั้งที่สองในปีนี้ พร้อมด้วยของขวัญสุดพิเศษและความสนุกตื่นเต้นที่จะนำมามอบให้แก่เกมเมอร์ เพื่อปลดล็อกโลกใหม่ของการเล่นเกมบน AppGallery

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ผู้ใช้ AppGallery ทั่วโลกจะได้พบกับข้อเสนอพิเศษจากเกมชั้นนำระดับ AAA เช่น Shadow Fight 3, Lords Mobile และ Top Eleven ที่ค่ายเกมดังเตรียมนำมามอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้ดาวน์โหลดเกมผ่าน AppGallery ซึ่งรวมถึงไอเทมในเกม มูลค่าสูงสุด 10 ดอลลาร์สหรัฐต่อแพ็กของขวัญ

“ที่ AppGallery เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ที่หลากหลายจากทั่วโลกจะสามารถเข้าถึงแอปและเกมทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ พร้อมทั้งได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด” Alexandre Salem ตำแหน่ง Global Director แผนกธุรกิจ Global Partnerships & Eco-Development ของหัวเว่ย กล่าว “เราทำงานร่วมกับนักพัฒนาอย่างใกล้ชิด โดยนำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยนักพัฒนาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่ง Game Fest นับเป็นตัวอย่างหนึ่งของการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ ผ่านการจัดโปรโมชันที่ดึงดูดความสนใจและมอบของขวัญฟรี เพื่อให้ผู้ใช้ได้สำรวจวิธีการเล่นแบบใหม่ ๆ บน AppGallery”

AppGallery ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมด้วยการนำเสนอคอนเทนต์และความตื่นเต้นไม่รู้จบในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ นำโดยเกมสุดฮิตอย่าง Angry Birds 2 จากค่าย Rovio ตลอดจน Township และ Fishdom จาก Playrix

AppGallery เปิดโลกใหม่แห่งการเล่นเกมทุกครั้งที่ล็อกอิน

AppGallery ร่วมมือกับนักพัฒนาเกมที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้ใช้จะได้ค้นพบวิธีการใหม่ ๆ ทุกครั้งที่เข้าเล่นเกม กิจกรรม Game Fest ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วประสบความสำเร็จทั้งในกลุ่มผู้ใช้และนักพัฒนา โดยมียอดดาวน์โหลดเฉลี่ยรายวันเพิ่มขึ้น 90% ในกลุ่มผู้ใช้ ทั้งยังสร้างดิจิทัลอิมเพรชชันได้มากกว่า 600 ล้านครั้งสำหรับเกมที่เข้าร่วมใน AppGallery

AppGallery ไต่อันดับขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว จนกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้บริโภค AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอปสามอันดับแรกของโลก โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งาน 560 ล้านบัญชีต่อเดือน และนักพัฒนาที่จดทะเบียน 5.1 ล้านราย ขณะที่มียอดดาวน์โหลดแอปมากกว่า 332.2 พันล้านครั้งในระหว่างเดือนมกราคม-กันยายน 2564 จากการเปิดให้บริการในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/appgallery/

รายชื่อเกมทั้งหมดที่เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย:

ชื่อแอปผู้จัดจำหน่ายโปรโมชัน
Shadow Fight 3 NekkiExclusive Starter Pack Offer
จำหน่ายในราคา 4.99 ดอลลาร์ หลังผ่านช่วงฝึกเล่น (Tutorial)

Marathon of the Winners
หลังเอาชนะบอสตัวแรกได้สำเร็จ

Heroic Offer 1
จำหน่ายในราคา 4.99 ดอลลาร์ หลังซื้อ Starter Pack

Heroic Offer 2
จำหน่ายในราคา 6.99 ดอลลาร์ หลังผ่านด่าน Marathon of the Winners
Lords Mobile IGGโค้ดของขวัญจำนวนจำกัดสำหรับผู้เล่นใหม่ มูลค่า 5 ดอลลาร์
แลกรับก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2564
Top Eleven Nordeusแพ็กของขวัญ*
5x Morales
5x Rests
5x Treatments
Fishdom Playrixพลังชีวิตไม่จำกัด 3 ชั่วโมง, เหรียญ 10,000 เหรียญ, เหรียญคูณสอง
Evony: The King’s Return TG Incแพ็กของขวัญสุดพิเศษ (มูลค่า 10 ดอลลาร์)*
888 Gems
เพิ่มความเร็ว 24 ชั่วโมง x3
ใช้โค้ด: HUAWEI01 แลกรับก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2564
* สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1703491/Game_Fest.jpgลิงค์ที่มา