Yakima Chief Hops สร้างคลังสินค้าแห่งใหม่ในยุโรปที่เบลเยียม

Yakima Chief Hops (YCH) ผู้จัดจำหน่ายฮอปส์จากเกษตรกรรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาจากเมืองยากิมา รัฐวอชิงตัน ประกาศว่า บริษัทได้ก่อสร้างคลังสินค้าแบบรักษาความเย็นในเบลเยียมเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการยกระดับการให้บริการแก่อุตสาหกรรมเบียร์ทั่วโลก

Yakima Chief Hops จัดจำหน่ายฮอปส์คุณภาพสูงซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญในการผลิตเบียร์ให้แก่ผู้ผลิตเบียร์ทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์มากมายที่ทันสมัยที่สุดในตลาด จนก้าวขึ้นเป็นผู้ขับเคลื่อนการสร้างสรรค์และการพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมเบียร์ทั่วโลก

การขยายธุรกิจในยุโรปจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยจะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ YCH ได้ง่ายขึ้น ตลอดจนช่วยปรับปรุงการขนส่งสินค้าให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วขึ้น

“การลงหลักปักฐานในยุโรปสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ YCH ในการส่งมอบฮอปส์คุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วโลกโดยตรง” Denis Gayte กรรมการผู้จัดการของ YCH Europe กล่าว “คลังสินค้าแห่งใหม่ช่วยสร้างความมั่นใจว่าฮอปส์ที่ปลูกในภูมิภาคแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกาจะสามารถเก็บไว้ในยุโรปและส่งมอบให้แก่ลูกค้าในสภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

คลังสินค้าแห่งใหม่ในเมืองมง แซ็ง กีแบร์ มีขนาด 6,600 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่จัดเก็บฮอปส์แบบรักษาความเย็นสูงสุด 8,800 พาเลท พื้นที่สำนักงาน บาร์เบียร์ ศูนย์ต้อนรับแขก ซึ่งลูกค้าสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับฮอปส์และตัวอย่างเบียร์ที่ใช้ฮอปส์ของ YCH นอกจากนี้ YCH ยังลงทุนในสายการผลิตแบบ Homebrew เพื่อนำเสนอฮอปส์คุณภาพสูงในแพคเกจขนาดเล็กลงให้แก่ผู้ผลิตเบียร์รายเล็กหรือผลิตเองที่บ้าน

คลังสินค้าแห่งนี้ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดความยั่งยืน โดยมีการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ 1,800 แผง ซึ่งมีกำลังการผลิตไฟฟ้า 750 เมกะวัตต์ หรือประมาณครึ่งหนึ่งของการใช้ไฟฟ้าทั้งหมดในคลังสินค้า นอกจากนั้นยังมีการก่อสร้าง การออกแบบ และการดำเนินงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยใส่ใจเรื่องการจัดการขยะ การอนุรักษ์น้ำ และพื้นที่ภายในอาคารที่ถูกสุขลักษณะ ตัวอาคารจึงใช้พลังงานหมุนเวียนและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เพื่อลดการใช้พลังงานและน้ำ

ผู้ผลิตเบียร์ในยุโรปที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ YCH กรุณาติดต่อ [email protected]

Yakima Chief Hops

YCH คือผู้จัดจำหน่ายฮอปส์จากเกษตรกร 100% บริษัทมีพันธกิจในการเชื่อมโยงผู้ผลิตเบียร์กับครอบครัวเกษตรกรผู้ปลูกฮอปส์เข้าด้วยกัน YCH ดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี จนเป็นมากกว่าผู้จัดจำหน่ายฮอปส์ โดยเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม คุณภาพ และการบริการลูกค้า นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญของผู้ผลิตเบียร์ โดยรับหน้าที่ในการจัดหาผลิตภัณฑ์และดำเนินการวิจัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เราสนับสนุนความยั่งยืนและการทำประโยชน์ให้กับสังคม ผ่านการทำงานเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและชุมชนรอบตัวเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yakimachief.com/

ลิงค์ที่มา