สร้าง Ville: ยึดทำเลทองเปิดร้านค้าปลีก-ส่งวัสดุก่อสร้างและของใช้ภายในบ้าน สาขวางบาร์ดี้-บางยศ

ส่องตลอดร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้างในปี 2566 หนึ่งในร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง และของใช้ภายในบ้านน้องใหม่เปิดใหม่ กับ ร้านบิลดิ้งวิลล์ เร่งเครื่องเติบโตในปีนี้อย่างต่อเนื่อง

ความเคลื่อนไหวของบิลดิ้งวิลล์ ได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ในการพัฒนา โดยหันมามุ่งเปิดศูนย์การค้าขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ สำหรับสาขาที่เปิดใหม่อย่างเป็นทางการได้แก่ สาขาอ่อนนุช 55 เนื่องจากในทำเลในกรุงเทพฯ มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ และคอนโดมิเนียมจำนวนมาก รวมถึงมีระบบขนส่งสาธารณูปโภคที่สะดวกอย่างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ทำให้ตลาดมีศักยภาพการเติบโตที่ดี  

ทั้งนี้ นายธีรชัย ชัยรุ่งอนันต์ ประธานบริษัท บิลดิ้งวิลล์ จำกัด รวมทั้งรองประธาน และคณะกรรมการ บริษัท บิลดิ้งวิลล์ จำกัด หรือ Building Ville กล่าวว่า บริษัทได้วางกลยุทธ์เจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม และทำให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย จึงมั่นใจได้ว่าตอบโจทย์กลุ่มคนรักบ้านทุกกลุ่ม ในทำเลย่านอ่อนนุช พัฒนาการ สุขุมวิท รวมถึงทำเลใกล้เคียง  

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร สินค้าลดราคาและโปรโมชันได้ที่ https://www.facebook.com/BuildingVille.Th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ @BuildingVille   


About Building Ville

บิลดิ้งวิลล์ เกิดจากการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ในวงการวัสดุก่อสร้าง ที่เข้าใจปัญหาของเจ้าของบ้านในยุคปัจจุบันและต้องการขับเคลื่อน พัฒนาประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ลูกค้าในทุกๆช่องทาง

เราเป็นแพลตฟอร์มวัสดุก่อสร้างออนไลน์ครบวงจรและมีรูปแบบร้านค้าปลีกสมัยใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนและเน้นระบบ omnichannel เพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์ของผู้บริโภค ทั้งในออฟไลน์และออนไลน์ และการติดต่อสื่อสารของลูกค้าให้เป็นหนึ่งเดียวSource link