ฉลองครบรอบ 1 ปี โรงแรม มูว์ แบงค์คอก

โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) ฉลองครบรอบ 1 ปี วันที่ 1 ธันวาคม 2566 พร้อมมอบเครื่องดื่มพิเศษให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านในวันที่ 1ภายใต้คอนเซ็อป์ ‘Welcome Celebration MUU’ เพลิดเพลินไปกับความสุขที่โรงแรมมอบให้ อีกทั้งดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของทองหล่อแห่งนี้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวยามค่ำคืน หรือเลือกเดินช้อปปิ้ง ณ ห้างสรรพสินค้าบูติก พร้อมทั้งลิ้มรสอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย

โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) ได้รับเลือกเข้าร่วมกิจกรรมการคัดเลือก ‘Travel+Leisure Asia Best Hotel 2024’ และเป็นสมาชิกของ ‘Small Luxury Hotels of the World’ ให้เป็นสถานที่พักแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ ณ ย่านธุรกิจใจกลางเมืองบนถนนทองหล่อ ซึ่งมีการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ และถูกจับตามองจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจหรือมาท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนและได้รับการบริการที่เหนือความคาดหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 090 9000 หรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ https://www.muubangkok.com และอีเมล [email protected]


About MUU Bangkok

มูว์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (MUU Hotel and Resort) ประกาศเปิดตัวแบรนด์ และโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย ณ ย่านทองหล่อ ภายใต้ชื่อ มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเดือนธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา แบรนด์มูว์ ได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า หมู่ ในภาษาไทยซึ่งสื่อความหมายถึง ชุมชน ผองเพื่อน และเครือญาติ โดยได้ดัดแปลงการออกเสียงให้ง่ายมากขึ้น ทั้งชาวต่างชาติ และชาวไทยที่คุ้นเคยภาษาอยู่แล้ว

MUU จะเป็นโรงแรมที่นักธุรกิจในชุดสูทสุดหรู และนักท่องเที่ยวในชุดนอน สามารถแบ่งปันพื้นที่การให้บริการของโรงแรมด้วยกันได้อย่างสบายใจ มูว์มีความปรารถนาให้แขกที่เข้าพักทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ความอบอุ่น และ การบริการแบบไม่มีข้อแม้ ภายใต้การออกแบบของโรงแรมที่สวยงามในแนวร่วมสมัp การมีส่วนร่วมอย่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน และคุณภาพการบริการจากใจ ล้วนเป็นเสาหลักของแบรนด์ MUUSource link