Potico.co.th ร้านของขวัญและช่อดอกไม้ที่กำลังมาแรง จัดส่งฟรีในวันเดียวกัน สร้างรอ…

Potico.co.th ร้านดอกไม้และของขวัญออนไลน์ราคาจับต้องได้ จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย จำหน่ายของขวัญและช่อดอกไม้ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส

Potico.co.th ร้านของขวัญและช่อดอกไม้ออนไลน์ที่พลิกโฉมวงการ E-Commerce

ของขวัญดีๆ ช่อดอกไม้สวยๆ ทำไมต้องพรีออเดอร์ข้ามวันข้ามคืน? และทำไมต้องมีราคาแพง? ปัญหาเหล่านี้ล้วนเคยเกิดขึ้นกับคนที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ เพื่อใครสักคน และสำหรับ Potico.co.th แล้วพวกเขาเล็งเห็นถึงความสำคัญและนำจุดอ่อนเหล่านี้มาพัฒนากลายเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ และภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี พวกเขากลายเป็นบริษัทของขวัญและช่อดอกไม้ออนไลน์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย


Potico.co.th ก่อตั้งขึ้นในฟิลิปปินส์ ปี 2561 จากนั้นได้ขยายสาขามายังประเทศเวียดนามและประเทศไทย ที่ประเทศไทย จุดเด่นที่ทำให้ Potico.co.th เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าในวงกว้างคือบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ไม่ต้องพรีออเดอร์ล่วงหน้า พวกเขามีบริการจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกับที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อ ทั้งสินค้าบนเว็บไซต์ของพวกเขาก็มีให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ หรือวันแม่ จะวันไหนๆ พวกเขาก็เอาอยู่ ทั้งราคาสินค้ายังจับต้องได้ โดยเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น แถมยังจัดส่งฟรีทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกต่างหาก ด้วยบริการปังๆ และการปรับปรุงและพัฒนาสินค้าบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Potico.co.th แตกต่างจากร้านอื่นๆ ในปัจจุบัน 

นอกจากนี้ Potico.co.th ยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของพวกเขาโดยการเปิดช่องทางการทำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเงินสด การสแกน QR Code บัตรเครดิต/เดบิตการ์ด ทรูมันนี่ Paypals และการชำระเงินปลายทางเมื่อรับสินค้า

สิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Potico.co.th ไม่ได้จำหน่ายเฉพาะช่อดอกไม้เท่านั้น ตุ๊กตาน่ารักๆ เค้กวันเกิด ช่อธนบัตร และช็อคโกแลต เค้าก็มีครบ ไม่ต้องเสียเวลาสั่งซื้อจากหลายๆ ร้าน เรียกได้ว่าครบจบในร้านเดียว สะดวกมากๆ ทั้งแนวทางในการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดยังโดดเด่นจากร้านอื่นๆ นั่นคือการการันตีคุณภาพของของขวัญและความสดของดอกไม้ โดยปกติแล้ว ร้านทั่วไปที่จำหน่ายดอกไม้จะเติมสินค้าเป็นรายสัปดาห์ แต่สำหรับ Potico.co.th แล้ว พวกเขามีการนำเข้าดอกไม้สดทุกวันจากซัพพลายเออร์เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับดอกไม้ที่สดใหม่ที่สุด ทั้งดีไซน์การจัดดอกไม้ของทางร้านก็มีความทันสมัยไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ ใครๆ ก็จับต้องได้

About Potico.co.th

Potico.co.th เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท FlowerStore Group ที่ทำการในฟิลิปินส์ เวียดนาม และไทย

FlowerStore Group เป็นบริษัทซึ่งจัดจำหน่ายดอกไม้ และของขวัญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

เป้าหมายของเราคือการส่งต่อความสุขผ่านของขวัญ และดอกไม้ ทำให้ทุกโอกาสพิเศษของคุณพิเศษขึ้นไปอีกSource link