JACK IT นำเสนอการแข่งขัน “TOURNAMENTS OF TOURNAMENT” พร้อมเงินรางวัล 40,000 ดอลลาร์

JACK IT ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนกลุ่ม eSports ในประเทศญี่ปุ่น รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดการลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ “TOURNAMENTS OF TOURNAMENT”
สี่สิบกลุ่มที่ได้รับการคัดเลือกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะแข่งเพื่อชิงตำแหน่งกลุ่ม Mobille MOBA ที่ดีที่สุด โดยมีเงินรางวัลรวม 40,000 เหรียญสหรัฐ

JACK IT รู้สึกตื่นเต้นที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกลุ่ม Mobile MOBA ทั่วโลก “TOURNAMENTS of TOURNAMENT in South East Asia” ในเดือนเมษายน 2024 ขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนแล้วสำหรับกลุ่ม Mobile MOBA ทั้งหมด

TOT คือซีรีส์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้นำกลุ่มเกมและผู้จัดการ โดยเน้นที่ชุมชนเกม MOBA บนมือถือสำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง JACK IT มุ่งหวังที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้นำกลุ่มที่อุทิศตนเพื่อขยายกลุ่มของตัวเอง การริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมผู้มีความสามารถในอนาคต สนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และสนับสนุนการขยายตัวของอุตสาหกรรม eSports โดยรวม

■ระบบเกรดและรางวัลทั้งหมดสำหรับ TOT

เกรดจะขึ้นอยู่กับการเติบโตของกลุ่ม ขนาด จำนวนผู้เข้าร่วม และความถี่ของทัวร์นาเมนต์ โดยใช้เกณฑ์การประเมินที่เป็นเอกลักษณ์ของ JACK IT ทีมชั้นนำในแต่ละภูมิภาคจะได้รับงบประมาณค่าตอบแทนรวม 40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งสามารถนำไปใช้สำหรับกิจกรรมการพัฒนากลุ่มในอนาคต


■「TOURNAMENTS OF TOURNAMENT」 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วันที่: 1 เมษายน 2024〜

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า:ฟรี

รางวัลรวม:8,000USD

*จากเงินรางวัลรวม 40,000 USD สำหรับทุกทัวร์นาเมนต์ การจัดสรรรางวัลสำหรับทัวร์นาเมนต์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะอยู่ที่ 8,000 ดอลลาร์

■วิธีการลงทะเบียนทัวร์นาเมนต์ของทัวร์นาเมนท์

กรุณาลงทะเบียนโดยใช้ลิงค์ด้านล่างและกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง การกรอกแบบฟอร์มนี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราติดต่อคุณทางอีเมลที่คุณให้ไว้

https://forms.gle/pc8ns1y8HW5KDQgMA

กำหนดเวลาการลงทะเบียน: 31 มีนาคม 2024

■ชื่อ MOBA บนมือถือที่โดดเด่น


Arena of Valor

League of Legends: Wild Rift

Mobile Legends

Pokémon UNITE

HONOR OF KINGS (王者栄耀)

FORTNITE

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของ TOT และสิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมกลุ่มชาวเกมของคุณ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ JACK IT หรือเข้าร่วมช่องทาง Discord ของเรา ลงทะเบียนวันนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นนี้!

About JACK IT

JACK IT เป็นโครงการในญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2023 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดชุมชนที่มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับบล็อกเชน เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมชาว Esports ทั่วโลก เป้าหมายของบริษัท ได้แก่ การเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับกีฬาอีสปอร์ตและการดูแลผู้มีความสามารถ แรกเริ่มมุ่งเน้นไปที่หมวดหมู่ Mobile MOBA, JACK IT วางแผนที่จะขยายไปสู่หมวดหมู่ eSports อื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

เว็บไซต์ทางการของ JACK IT : https://tot.jackit.gg/en
JACK IT Discord group:https://discord.gg/dRzuF8NFRN
JACK IT Facebook: https://www.facebook.com/jackitgg
JACK IT Official x:https://x.com/JACKITgg?s=20Source link