“จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” ยืน 1 นวัตกรรมซ่อมพื้นผิว


จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” ยืน 1 นวัตกรรมซ่อมพื้นผิว

“จระเข้” ผู้คิดค้นและเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมงานพื้น ชูโปรดักซ์ไฮไลท์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมพื้นบาง “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” นวัตกรรมซ่อมพื้นผิวคอนกรีตชนิดบาง ที่คิดค้นมาเพื่อ ช่วยแก้ปัญหาการซ่อมแซมพื้นแบบเดิม ที่ต้องใช้เวลาซ่อมเป็นเวลาหลายวันและมีการทำงานที่หลายขั้นตอน ทั้งการทุบ รื้อ สกัดพื้นผิว ทำให้สิ้นเปลืองเวลา ก่อให้เกิดฝุ่นที่เป็นอันตรายต่อเจ้าของบ้าน/ช่างที่ทำงาน และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” ช่วยแก้ปัญหาเรื่องระยะเวลาและลดขั้นตอนในการทำงานจากเดิมใช้เวลาซ่อมประมาณ 7 วัน จะเหลือเพียง 1-2 วัน เท่านั้น แก้ปัญหาพื้นแตกร้าวขนาดเล็กได้ พร้อมคุณสมบัติ เฉพาะตัวในการปรับ/ ซ่อมพื้นผิวได้บางสุด 1-2 มิลลิเมตร ใช้ในพื้นที่ลาดเอียงได้โดยไม่ไหลตัว พื้นเรียบเนียน แรงยึดเกาะสูง ผิวแกร่ง ทนทานต่อการขัดถู เหมาะสําหรับพื้นที่สัญจร เช่น พื้นถนนหน้าบ้าน, ลานจอดรถหน้าบ้าน, ทางลาด เป็นต้น พร้อมเปิดใช้งานได้ภายใน 1 วัน

งานนี้ อาจารย์เป็นหนึ่ง ซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง ออกมาเตือน! “อย่าปล่อยให้พื้นบ้านร้าว กระทบถึงพื้นดวงเรา” พื้นบ้านร้าวต้องรีบซ่อม ด้วย จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ พิสูจน์ความเรียบ เนียน แกร่ง ได้ด้วยตัวคุณเอง กับ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ยืน 1 นวัตกรรมซ่อมพื้นผิว หาซื้อได้แล้ว ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำ ติดตามความเคลื่อนไหว www.jorakay.co.th หรือ facebook.com/JorakayPage สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 720 1112ลิงค์ที่มา