เมย์ยูเมจัดงาน “Beyond Boundaries” เผยความลับอุตสาหกรรมความงาม


เมย์ยูเมจัดงาน “Beyond Boundaries” เผยความลับสุดยอดของอุตสาหกรรมความงาม พร้อมนวัตกรรมความงามอย่างยั่งยืนแห่งอนาคต

เมย์ยูเม (Meiyume) มีความยินดีที่จะประกาศกำหนดจัดงานนิทรรศการนวัตกรรมความงามอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่าง “Beyond Boundaries: Bridging the Past and Future, Crafting Tomorrow’s Legacy” (ก้าวข้ามพ้นขอบเขต: เชื่อมอดีตกับอนาคต รังสรรค์มรดกตกทอดสำหรับวันพรุ่งนี้) ซึ่งจะมีขึ้นที่ฮ่องกงระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 พฤศจิกายน 2566 โดยจัดคู่ขนานไปกับงานคอสโมพรอฟ เอเชีย (Cosmoprof Asia)

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันความงามในตลาด B2B เมย์ยูเมขอเชิญแบรนด์ความงามและผู้ค้าปลีกมาเริ่มต้นออกเดินทางไปด้วยกันในที่ซึ่งความงามก้าวข้ามพ้นขอบเขต โดยมีนวัตกรรมปูทางไปสู่ความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด

นิทรรศการสำหรับเฉพาะผู้ได้รับเชิญนี้รับประกันได้ถึงประสบการณ์อันมีค่า ซึ่งจะกำหนดนิยามใหม่ให้กับแนวคิดเรื่องความงาม บรรจุภัณฑ์ การคิดสูตรผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์การค้าปลีก งานนี้จะเผยให้เห็นเบื้องหลังความสามารถแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของเมย์ยูเม ซึ่งรวมถึงประสบการณ์ที่เราได้รวบรวมไว้กับลูกค้าหลากหลายผลิตภัณฑ์ รวมถึงกับกรณีศึกษาที่มีกับแบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลก ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสดีในการพบกับนวัตกรรมล้ำสมัยในโลกแห่งความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำหอม ตลอดจนหมวดหมู่อื่น ๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับบุรุษ ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เครื่องสำอางสีสันหลากหลาย กระดาษทิชชูเปียกและมาสก์ สินค้าแถมจากการซื้อ และเทคโนโลยีการค้าปลีกที่ล้ำสมัย

งาน “Beyond Boundaries” จะตอกย้ำความสำคัญของความยั่งยืน โดยเมย์ยูเมจะเน้นย้ำคำมั่น และแสดงให้เห็นวิธีคิดค้นนวัตกรรมโดยยึดหลัก 4R ในโครงการสร้างสรรค์ด้านความงามของบริษัทฯ ซึ่ง 4R ที่ว่านี้ได้แก่ Recycled, Reduced, Recyclable และ Refillable

ผู้เข้าร่วมงานจะประทับใจไปกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์จากวัสดุหลายชนิดอย่างประณีต ครอบคลุมทั้งนวัตกรรม packaging designs across primary, secondary ครอบคลุมถึงสินค้าไวน์และสุรา สูตรเฉพาะระดับโลกที่คิดค้นขึ้นตามความต้องการของลูกค้าทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เกิดจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และได้รับประสบการณ์ความงามจากส่วนผสมที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้น เมย์ยูเมยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอโซลูชันดิจิทัลที่ผสานบิ๊กดาต้าและปัญญาประดิษฐ์เข้าด้วยกัน เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่สร้างประสบการณ์ ทำให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงในการกำหนดอนาคตของความงาม

งานนี้รับประกันได้ว่าจะได้เห็นวิสัยทัศน์แห่งความงามที่ผสานนวัตกรรม ความยั่งยืน และความเป็นเลิศที่ตอบโจทย์ของแต่ละคนได้อย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นประสบการณ์เหนือกาลเวลาสำหรับแบรนด์ความงามและผู้ค้าปลีกทุกราย

เนื่องจากงานนี้เป็นงานเฉพาะสำหรับผู้ได้รับเชิญ โปรดติดต่อเมย์ยูเมเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมสัมผัสประสบการณ์อนาคตของความงามสุดพิเศษนี้

เกี่ยวกับเมย์ยูเม

เมย์ยูเม (Meiyume) เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันความงามใน 3 ทวีป โดยมีชื่อเสียงด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมโซลูชันสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำหอม เครื่องสำอางสีสัน และแบรนด์ค้าปลีกตามความต้องการของลูกค้า เมย์ยูเมมุ่งสร้างความยั่งยืน และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกนวัตกรรมความงาม เมย์ยูเมยังคงส่งเสริมความงามเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนต่อไป

https://meiyume.com/
ที่อยู่: 2/F HK Spinners Industrial Building, Phases I & II, 800 Cheung Sha Wan Road, Kowloon, Hong Kong

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2249459/Beyond_Boundaries_Press_Release_Hero_Image.jpg

เมย์ยูเมจัดงาน “Beyond Boundaries” เผยความลับอุตสาหกรรมความงาม



ลิงค์ที่มา