โอทิส ประเทศไทย ประกาศย้ายที่ตั้งสำนักงาน ต้อนรับรูปแบบการทำงานแห่งอนาคต


โอทิส (Otis) (NYSE: OTIS) บริษัทชั้นนำของโลกด้านการผลิต ติดตั้ง และให้บริการลิฟต์และบันไดเลื่อน ประกาศย้ายที่ตั้งสำนักงานประจำประเทศไทยไปยังถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง เพื่อให้สอดคล้องกับกรอบการทำงานระดับโลกของโอทิสในการปรับเปลี่ยนวิธีการและสถานที่ทำงาน โดยมีเป้าหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันมากยิ่งขึ้น ส่งเสริมการเชื่อมสัมพันธ์กับชุมชน ตลอดจนขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ

“สถานที่ทำงานใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราในการจัดหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ครอบคลุมและอำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับพนักงานของเรา” คุณแกรนท์ มูนีย์ (Grant Mooney) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “เพื่อส่งเสริมการสื่อสารและการทำงานร่วมกันระหว่างทีมงานของเราให้มากขึ้น เราจึงจัดหาสถานที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่นและสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการทำกิจกรรมต่าง ๆ”

พนักงานชาวไทยกว่า 300 คนของโอทิสและแบรนด์ในเครืออย่างซิกม่า (Sigma) สามารถผ่อนคลายได้ในพื้นที่ส่วนกลาง สานสัมพันธ์ด้วยการเล่นเกมฟุตบอลและปิงปอง หรือสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงด้วยการวิ่งบนลู่วิ่งและปั่นจักรยานออกกำลังกายตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วสำนักงาน

โอทิสดำเนินกิจการในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2502 โดยให้การสนับสนุนลูกค้าในการสร้างและพลิกโฉมเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศด้วยอุปกรณ์และโซลูชันลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ปลอดภัย มีคุณภาพสูง และเชื่อถือได้ สำหรับผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเราคือ โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง สีเขียว สีส้ม สีเหลือง และสีชมพู รวมถึงโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โครงการดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจจากการบริการของเรามากยิ่งขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทีมงานของเราได้พลิกโฉมการให้บริการของทีมงานภาคสนาม ด้วยการมอบโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอปพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถให้บริการที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นสำหรับลูกค้าแต่ละราย รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และผลักดันการเติบโตของลูกค้า

“การย้ายที่ตั้งสำนักงานพร้อมกับการพลิกโฉมการให้บริการของทีมงานภาคสนามถือเป็นการเปิดศักราชใหม่สำหรับทีมงานของเราในประเทศไทย” คุณตระการ ด่านกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอทิส ประเทศไทย กล่าว “เราจะเพิ่มโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและร่วมมือกับลูกค้าของเรา ด้วยการมอบโซลูชันการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและเชื่อมถึงกันมากขึ้นเพื่อรองรับอนาคต”

นับจากนี้ไป โอทิส ประเทศไทย จะยังคงนำเสนอโซลูชันการขนส่งแนวดิ่งและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด รวมถึง IoT, AI และ Machine Learning เพื่อให้ลูกค้าในประเทศไทยได้ใช้งานลิฟต์ที่สามารถคาดการณ์ได้ มีประสิทธิภาพ และมีความโปร่งใสน่าเชื่อถือ

เกี่ยวกับโอทิส

โอทิส (Otis) ให้อิสระแก่ผู้คนในการเชื่อมต่อและเจริญก้าวหน้าในโลกที่พัฒนาขึ้น รวดเร็วขึ้น และชาญฉลาดขึ้นกว่าเดิม เราเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิต ติดตั้ง และให้บริการลิฟต์และบันไดเลื่อน โดยมีบทบาทในการเคลื่อนย้ายผู้คนถึง 2 พันล้านคนในแต่ละวัน และดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการลูกค้ารวมกว่า 2.2 ล้านยูนิตทั่วโลก ซึ่งนับเป็นตัวเลขบริการที่มากที่สุดในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราพบเห็นได้ในโครงสร้างที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ไปจนถึงอาคารที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ ศูนย์กลางการคมนาคม และทุกที่ที่มีผู้เดินทาง โอทิสมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา และมีบุคลากรรวม 69,000 คน ในจำนวนนี้มีผู้ปฏิบัติงานภาคสนาม 41,000 คน ซึ่งล้วนมีความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าและผู้เดินทางในกว่า 200 ประเทศและเขตการปกครอง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.otis.com และติดตามเราได้ทางลิงด์อิน อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ @OtisElevatorCo

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2258242/TH_office_01.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2258243/TH_office_opening_montage.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1777501/4355673/OTIS_2017_NAVY_PMS_282_Logo.jpg

โอทิส ประเทศไทย ประกาศย้ายที่ตั้งสำนักงาน ต้อนรับรูปแบบการทำงานแห่งอนาคตลิงค์ที่มา