“อีดัน” เปิดตัวสำนักงานใหม่ในไทย เสริมแกร่งสถานะทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


อีดัน อินสทรูเมนต์ส อิงค์ (EDAN Instruments, Inc.) (300206.SZ) บริษัทด้านการดูแลสุขภาพและผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ เฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ในกรุงเทพ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการในชื่อบริษัท อีดัน เมดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยทำพิธีตัดริบบิ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (26 ส.ค.) สำนักงานแห่งใหม่แห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์ปฏิบัติการหลักสำหรับอีดันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้การสนับสนุนแบบครอบคลุมแก่ลูกค้าและผู้ใช้ปลายทาง โดยให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นพิเศษ

สำนักงานตั้งอยู่ในเขตวัฒนาซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่พลุกพล่าน ทำให้อีดันมีทำเลที่ดีในการดำเนินธุรกิจ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะทำหน้าที่เป็นทั้งศูนย์บริการหลังการขาย ฮับการฝึกอบรมโดยเฉพาะ และสถานที่จัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดของอีดันในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป้าหมายหลักของสำนักงานแห่งนี้คือการกระชับสายสัมพันธ์ของอีดันภายในตลาดท้องถิ่น

คุณวิกเตอร์ เซียว (Victor Xiao) ผู้อำนวยการอาวุโส กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้มุ่งเน้นไปที่ความพยายามในการปรับให้เข้ากับตลาดท้องถิ่น การก่อตั้งอีดัน ประเทศไทย ตอกย้ำถึงความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของเราต่อตลาดท้องถิ่น ด้วยการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคนี้มานานหลายทศวรรษ เราเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องยกระดับการมีส่วนร่วมไปสู่ขั้นถัดไป”

กว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา อีดันทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียแปซิฟิก ผ่านการติดตั้งผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรทั้งในโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน เช่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์, โรงพยาบาลตรัง, โรงพยาบาลศิริราช และกรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) ที่เป็นเครือการแพทย์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สะท้อนให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้ อีดันกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งเป็นโรงพยาบาลของรัฐที่ใหญ่ที่สุดภายใต้กระทรวงสาธารณสุข ได้ร่วมมือกันในโครงการริเริ่มการติดตามผู้ป่วย ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในภาคการดูแลสุขภาพในประเทศไทย ความร่วมมือครั้งนี้เน้นย้ำถึงความสามารถของสำนักงานอีดันในไทยในการสนับสนุนโครงการในท้องถิ่น ความสำเร็จเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าอีดันพร้อมที่จะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมในภูมิภาคนี้ไปสู่ระดับใหม่

คุณห้าว จาง ซีอีโอของอีดัน กล่าวในพิธีเปิดว่า “เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ผ่านโซลูชันของเราและการสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างสม่ำเสมอ ผมรู้สึกว่าเส้นทางต่อจากนี้จะมีเรื่องดี ๆ รอเราอยู่เบื้องหน้า และขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดศักราชใหม่ไปกับอีดัน ประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยชัยชนะ หมุดหมายความสำเร็จที่สำคัญ และความทรงจำอันล้ำค่า”

เกี่ยวกับอีดัน อินสทรูเมนต์ส อิงค์

อีดัน (EDAN) ทุ่มเทให้กับการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลก ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์ที่มีคุณค่า ทันสมัย และมีคุณภาพสูง บุกเบิกโซลูชันทางการแพทย์อย่างครอบคลุม เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย รวมถึง การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อวินิจฉัยโรค (Diagnostic ECG), สูตินรีเวชวิทยา (OB/GYN), อัลตราซาวด์ (Ultrasound Imaging), การวินิจฉัยโดยใช้เนื้อเยื่อหรือสารคัดหลั่ง (In-Vitro Diagnostics), การติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย (Patient Monitoring), การตรวจทางห้องปฏิบัติการ ณ จุดดูแลผู้ป่วย (Point-of-Care Testing) และเกี่ยวกับสัตวแพทย์ (Veterinary) สามารถติดตาม EDAN ได้ทางลิงด์อิน, เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม

วิดีโอ – https://www.youtube.com/watch?v=J-tlOh2uwf0ลิงค์ที่มา