เรปต์ แบตเตอโร เปิดสาขาในยุโรป เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากล


เรปต์ แบตเตอโร (REPT BATTERO) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงานล้ำสมัย สร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญด้วยการเปิดสาขาในยุโรปอย่างเป็นทางการที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยมีแขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมงานมากมาย ได้แก่ ผู้แทนจากบีเอ็มดับเบิลยู (BMW) และเรโนลต์ (Renault) ผู้แทนจากสมาคมชาวจีนโพ้นทะเลแห่งเยอรมนี ผู้แทนจากสำนักแรงงานและกิจการเศรษฐกิจเมืองมิวนิก และผู้แทนจากสภาหอการค้าเยอรมนี เป็นต้น

การเปิดสาขายุโรปเป็นความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับมุมมองบวกของเรปต์ แบตเตอโร ที่มีต่อการใช้พลังงานไฟฟ้าในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น ยานยนต์ การเดินเรือ ยานพาหนะอุตสาหกรรม และเครื่องจักรก่อสร้าง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในส่วนของพลังงานใหม่และระบบกักเก็บพลังงานที่เชื่อถือได้ ตลอดจนส่งเสริมการใช้แหล่งพลังงานสะอาดในวงกว้าง และขับเคลื่อนนวัตกรรมผ่านความร่วมมือในท้องถิ่น ขณะเดียวกัน สาขายุโรปยังเป็นศูนย์กลางการขาย การผลิต และการพัฒนาเทคโนโลยีในอนาคตอีกด้วย

ตลอดทั้งปี 2565 เรปต์ แบตเตอโร จัดส่งแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานมากเป็นอันดับสาม และในอนาคต เรปต์ แบตเตอโร จะเดินหน้าจัดหาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำสำหรับลูกค้าในยุโรป ครอบคลุมในส่วนของการพัฒนาโครงการพลังงานใหม่ การกักเก็บพลังงานในครัวเรือน การกักเก็บพลังงานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม และการกักเก็บพลังงานจำนวนมหาศาลในระดับสาธารณูปโภค

ในโอกาสนี้ เรปต์ แบตเตอโร ได้ประกาศโรดแมปด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ที่ครอบคลุม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในการดำเนินงานภายในปี 2569 และบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในห่วงโซ่คุณค่าภายในปี 2578 โดยโรดแมปดังกล่าวประกอบด้วยเป้าหมายด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม การสนับสนุนโครงการริเริ่มเพื่อสังคม และมาตรฐานความเป็นเลิศด้านการกำกับดูแล ซึ่งทั้งหมดล้วนมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและความก้าวหน้าสู่อนาคตที่ยั่งยืน

ดร.ฮุย เฉา (Hui Cao) ซีอีโอของเรปต์ แบตเตอโร กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดสาขายุโรปว่า “นับเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวเรปต์ แบตเตอโร สาขายุโรป ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เราพร้อมนำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ล้ำสมัย ห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่ไร้รอยต่อ และความสามารถในการแข่งขันที่ยั่งยืน เป้าหมายของเราคือการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน และส่งเสริมพลังงานที่ยั่งยืนทั่วโลก วันนี้ การเปิดสาขายุโรปแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราต่อภารกิจนี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากความเป็นผู้นำของเราในด้านเทคโนโลยีแบตเตอรี่ขั้นสูง” ขณะเดียวกัน คุณไดอานา เฉิง (Diana Cheng) ผู้จัดการทั่วไปสาขายุโรป กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำความเชี่ยวชาญของเรปต์ แบตเตอโร มาสู่ยุโรป ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันพลังงานระดับแนวหน้า ส่งเสริมความร่วมมือในท้องถิ่น และมีส่วนร่วมในการสร้างอนาคตด้านพลังงานที่ยั่งยืนในภูมิภาคนี้”

การเปิดสาขายุโรปถือเป็นการเปิดบทใหม่ของเรปต์ แบตเตอโร ในการเดินทางไปสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการกักเก็บพลังงาน บริษัทตั้งตารอที่จะสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งและมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนโลกไปสู่พลังงานสะอาดในที่สุด

เกี่ยวกับเรปต์ แบตเตอโร
บริษัท เรปต์ แบตเตอโร เอเนอร์จี จำกัด (REPT BATTERO Energy Co., Ltd.) ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นบริษัทแรกในภาคพลังงานใหม่ที่บริษัท ชิงซาน อินดัสทรี (TSINGSHAN Industry) เข้าลงทุนและจัดหานิกเกิลจำนวนมากให้ เรปต์ แบตเตอโร จึงสามารถมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการจำหน่ายแบตเตอรี่พลังงานใหม่ รวมถึงการใช้งานระดับระบบ ตลอดจนนำเสนอโซลูชันคุณภาพสูงสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) และระบบกักเก็บพลังงานอัจฉริยะ โดยตลอดปี 2565 ปริมาณการติดตั้งแบตเตอรี่ของเรปต์ แบตเตอโร สูงติดหนึ่งใน 10 อันดับแรก ขณะที่การจัดส่งแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานมากเป็นอันดับสาม นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนเพิ่มกำลังการผลิตรวมให้ได้มากกว่า 150 กิกะวัตต์ชั่วโมงภายในปี 2568 และมีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในด้านพลังงานยั่งยืน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ https://chinarept.com/en/ และลิงด์อิน www.linkedin.com/company/reptbattero

เรปต์ แบตเตอโร เปิดสาขาในยุโรป เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากล

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2202757/REPT_BATTERO_European_Branch.jpg

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2202758/REPT_BATTERO_European_Branch_1.jpgลิงค์ที่มา