มาดามทุสโซสิงคโปร์ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “ฮยอนบิน” เป็นครั้งแรก


ฮยอนบิน นักแสดงนำจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอต Crash Landing on You เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของเขาในมาดามทุสโซสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

มาดามทุสโซสิงคโปร์ (Madame Tussauds Singapore) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังระดับโลก เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง ฮยอนบิน (Hyun Bin) นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ เป็นครั้งแรก

ฮยอนบิน ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากบทบาทของเขาในซีรีส์เกาหลียอดฮิตเรื่อง “ปักหมุดรักฉุกเฉิน” หรือ Crash Landing on You มีผู้ติดตามจำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลก และตอนนี้แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่มจะได้มีโอกาสใกล้ชิดแบบสุด ๆ กับหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของเขาที่มาดามทุสโซสิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงร่วมกับหุ่นขี้ผึ้งของดาราดังคนอื่น ๆ เช่น มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh), ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปิโอ (Leonardo DiCaprio) และ นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman)

หุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินใช้เวลารังสรรค์นานกว่า 6 เดือน ด้วยฝีมือของทีมช่างแกะสลักและศิลปินผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรายละเอียดจะออกมาสมบูรณ์แบบทุกประการ ทีมงานได้ทำการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าหุ่นขี้ผึ้งตัวนี้จะสามารถถ่ายทอดรูปลักษณ์ที่เหมือนจริงไปจนถึงบุคลิกของฮยอนบินได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่รอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่เป็นตัวตนของเขา นอกจากนั้นยังมีการผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปจนทำให้หุ่นขี้ผึ้งดูสมจริงราวกับมีชีวิต โดยผู้เข้าชมสามารถสัมผัสได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจเมื่อได้ใกล้ชิดกับหุ่นขี้ผึ้งของพระเอกซีรีส์เกาหลีคนนี้

สตีเวน ชุง (Steven Chung) ผู้จัดการทั่วไปของมาดามทุสโซสิงคโปร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินเป็นครั้งแรกที่มาดามทุสโซสิงคโปร์ ฮยอนบินเป็นหนึ่งในนักแสดงชื่อดังที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รักมากที่สุดในเกาหลีใต้ และเรารู้ว่าแฟน ๆ ทั่วโลกต่างตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ชมหุ่นขี้ผึ้งเหมือนจริงของเขาอย่างใกล้ชิด”

แฟน ๆ เตรียมพบกับความเหมือนอันน่าทึ่ง พร้อมโอกาสในการถ่ายภาพกระทบไหล่หุ่นขี้ผึ้งแบบเต็มอิ่ม ในโอกาสนี้ ฮยอนบิน กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ในที่สุดเราก็ได้อวดโฉมหุ่นขี้ผึ้งของผมให้แฟน ๆ จากทั่วโลกได้ชม ทีมงานของมาดามทุสโซทุ่มเทเวลาและความพยายามอย่างหนัก พวกเขาพิถีพิถันอย่างมากกับการสร้างสรรค์หุ่นของผม และผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับโอกาสในครั้งนี้”

การเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งฮยอนบินเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของมาดามทุสโซสิงคโปร์ในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและน่าจดจำแก่ผู้เข้าชม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ภูมิใจที่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสิงคโปร์ และตั้งตารอที่จะต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลกที่จะมารับชมประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลกชันของทางพิพิธภัณฑ์

หุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินจะเดินสายจัดแสดงทั่วเอเชีย และจะอยู่ที่สิงคโปร์ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น นั่นคือตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมถึงสิ้นเดือนกันยายน 2566 แฟน ๆ ที่ต้องการชมหุ่นขี้ผึ้งของฮยอนบินสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของมาดามทุสโซสิงคโปร์ที่ www.madametussauds.com/singapore เพื่อซื้อตั๋วเข้าชมก่อนที่หุ่นขี้ผึ้งนี้จะเดินสายไปจัดแสดงในประเทศอื่น ๆ ของเอเชีย

เกี่ยวกับมาดามทุสโซสิงคโปร์

มาดามทุสโซสิงคโปร์ (Madame Tussauds Singapore) เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคม 2557 โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ ณ อิมเบีย ลุกเอาต์ (Imbiah Lookout) บนเกาะเซนโตซา (Sentosa) นำเสนอประสบการณ์เชิงโต้ตอบที่หลากหลาย ตั้งแต่การจัดแสดงชุด “มาดามทุสโซสิงคโปร์” (Madame Tussauds Singapore) ไปจนถึง “รูปภาพแห่งสิงคโปร์” (Images of Singapore) และการล่องเรือ “จิตวิญญาณแห่งสิงคโปร์” (Spirit of Singapore) โดยเป็นมาดามทุสโซเพียงแห่งเดียวในโลกที่เปิดให้ล่องเรือ รวมถึงโรงภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล (Marvel Universe) แบบ 4 มิติ และสุดยอดประสบการณ์ดาราภาพยนตร์! (Ultimate Film Star Experience!) ที่จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งดาราชื่อดังมากกว่า 75 คน แบ่งเป็นทั้งหมด 12 โซน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงฮอลลีวูด ไปจนถึงดาราเคป๊อป ศิลปิน นักดนตรี และนักกีฬาที่คุณชื่นชอบ ที่แห่งนี้คือสถานที่แห่งความน่าอัศจรรย์และเป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น ผู้ชมจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีแบบโต้ตอบได้ที่ชวนให้หลงใหลในทุกซอกทุกมุม!

มาดามทุสโซเปิดประตูต้อนรับแขกผู้มีเกียรติกว่า 10 ล้านคนเข้ามายังพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราทุกปี พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์กระทบไหล่บุคคลดังแบบใกล้ชิด มาดามทุสโซเปิดให้บริการใน 23 สถานที่ทั่วโลก ตั้งแต่นิวยอร์ก สิงคโปร์ อัมสเตอร์ดัม ซิดนีย์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือลอนดอน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ตลอดประวัติศาสตร์กว่า 250 ปี มาดามทุสโซได้สร้างสรรค์หุ่นขี้ผึ้งของเซเลบ ดารา และฮีโร่หลายพันคนที่ดูสมจริงราวกับมีชีวิตด้วยรายละเอียดที่แม่นยำอย่างเหลือเชื่อ เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีโอกาสยืนเคียงข้างไอดอลของตนและทำตามความฝันให้เป็นจริง!

มาดามทุสโซสิงคโปร์เปิดให้บริการเวลา 10.00-18.00 น. ของทุกวัน (รอบสุดท้ายเวลา 17.00 น.) สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตร กรุณาโทร. (65) 6715 4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.madametussauds.com/singapore/

เกี่ยวกับเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส

เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (Merlin Entertainments) เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงสำหรับครอบครัวตามสถานที่ต่าง ๆ ในฐานะผู้ประกอบการสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของยุโรปและอันดับสองของโลก ปัจจุบัน เมอร์ลินดูแลสถานที่ท่องเที่ยว 130 แห่ง โรงแรม 20 แห่ง และบ้านพักตากอากาศ 6 แห่ง ใน 25 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป เป้าหมายของเมอร์ลินคือการส่งมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่แขกกว่า 67 ล้านคนทั่วโลกผ่านแบรนด์ที่โดดเด่นและรูปแบบสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย รวมถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของพนักงานกว่า 28,000 คน (ช่วงไฮซีซัน) สามารถเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.merlinentertainments.biz

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2151373/Image_1.jpg
คำบรรยายภาพ – ฮยอนบิน นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ โพสต์ท่าเดียวกับหุ่นขี้ผึ้งของเขา (ภาพโดย มาดามทุสโซสิงคโปร์)

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2151374/Image_2.jpg
คำบรรยายภาพ – ฮยอนบิน นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ ยืนทำท่ามินิฮาร์ตข้างหุ่นขี้ผึ้งของเขา (ภาพโดย มาดามทุสโซสิงคโปร์)ลิงค์ที่มา