“แวนเทจ” ปลื้มโปรแกรมพาร์ทเนอร์ของบริษัทฯ กวาดรางวัลการันตีผลงานมาได้ทั่วโลก


แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท มีความยินดีในการประกาศว่า โปรแกรมพาร์ทเนอร์ของบริษัทฯ เป็นที่ยอมรับทั้งในภูมิภาคลาตินอเมริกา ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และทั่วโลก

แวนเทจได้รับรางวัลโปรแกรมโบรกเกอร์ผู้แนะนำ (IB) ยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ปี 2566 และโปรแกรมพันธมิตรยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคลาตินอเมริกา ปี 2566 จากเวทีประกาศรางวัลอินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แม็กกาซีน อวอร์ดส์ (International Business Magazine Awards) ประจำปี 2566 นอกจากนี้ แวนเทจยังคว้ารางวัลระดับโลกมาได้ โดยได้รางวัลโปรแกรมพันธมิตรฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมระดับโลกประจำปี 2566 และโปรแกรมพันธมิตรยอดเยี่ยมระดับโลกประจำปี 2566 จากนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน (Global Brands Magazine)

แวนเทจได้สร้างชุมชนพันธมิตรที่ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยมีพันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำรวมกันกว่า 20,000 รายทั่วโลก ทั้งยังให้ค่าคอมมิชชันและโครงสร้างส่วนลดที่จัดเต็มและยืดหยุ่นเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมด้วย โดยแพลตฟอร์มพันธมิตรของแวนเทจอย่างคอลล์เอ็กซ์เปิร์ต (CellXpert) และเน็กซ์-เจน ไอบี (Next-Gen IB) คอยให้ทรัพยากรทางการตลาดและให้ความรู้อย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้พันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำขยายเครือข่ายต่อไปได้ ด้วยการสนับสนุนที่ลูกค้าต้องการ

เมื่อปีที่ผ่านมา แวนเทจประสบความสำเร็จในการจัดแอฟฟิลิเอต เวิลด์ คัพ (Affiliate World Cup) ประจำปี 2565 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับโลกที่แวนเทจจัดให้กับตัวแทน เพื่อตอบแทนพันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำที่ได้ให้การสนับสนุนและอุทิศตนเรื่อยมา

นิโน หรง (Nino Rong) ผู้จัดการฝ่ายโปรแกรมพันธมิตรของแวนเทจ ลาตินอเมริกา กล่าวว่า “แวนเทจมีเป้าหมายเพื่อมอบกรอบการทำงานและโปรแกรมแนะนำบอกต่อที่ดีที่สุด เพื่อให้สอดรับกับข้อกำหนดในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้พันธมิตรทั้งรายเดิมและรายใหม่สร้างอีโคซิสเต็มที่ยั่งยืน และสร้างรายได้จากผลงานการดึงดูดผู้ใช้และการมีส่วนร่วมต่าง ๆ ได้”

นาดีน อัสซัม (Nadine Azzam) หัวหน้าแวนเทจประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากเวทีประกาศรางวัลอินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แม็กกาซีน อวอร์ดส์ ประจำปี 2566 และขอขอบคุณพันธมิตรคนสำคัญ ซึ่งเป็นเสาหลักที่ค้ำจุนธุรกิจของเรา ที่ให้การสนับสนุนเราเรื่อยมา”

มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า “การเติบโตที่ปรากฏให้เห็นตลอดหลายปีที่ผ่านมา เป็นผลจากความสำเร็จของพันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำในโครงการแวนเทจ พาร์ทเนอร์ส (Vantage Partners) ของเรา และแม้เรายังเดินหน้าขยายธุรกิจรายย่อยของเราต่อไป แต่เรายังคงมุ่งเปิดโอกาสให้พันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำของเราได้ทรัพยากรและการสนับสนุนที่ดีที่สุด เพื่อนำไปสร้างธุรกิจในระยะยาว”

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานรวมกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่วางใจได้ แอปเทรดผ่านมือถือระดับรางวัล และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการเทรด

เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2082086/Vantage_Accolades.jpg

คำบรรยายภาพ – “แวนเทจ” ปลื้มโปรแกรมพาร์ทเนอร์ของบริษัทฯ กวาดรางวัลการันตีผลงานมาได้ทั่วโลกลิงค์ที่มา