สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมครั้งที่ 7 ในธีม The New Compass


สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 ในธีม The New Compass

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 ณ กรุงริยาด ตั้งแต่วันที่ 24-26 ต.ค. 2566 ในธีม The New Compass

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 (Future Investment Initiative) ตั้งแต่วันที่ 24-26 ต.ค. 2566 ณ กรุงริยาด ในธีม The New Compass (เข็มทิศใหม่) โดยเน้นความสำคัญของผลกระทบของการเสวนาระดับโลกในการหาทางออกจากช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนในปัจจุบัน

คุณริชาร์ด อัตเทียส (Richard Attias) ซีอีโอของสถาบัน FII ให้ความเห็นต่อธีมการประชุมครั้งสำคัญนี้ว่า “เข็มทิศเป็นสัญลักษณ์ของการนำทางและทิศทาง และแสดงให้เห็นว่าทิศทางทั้งหมดล้วนสัมพันธ์กัน ในยุคปัจจุบันที่คาดเดาความเป็นไปได้ยากยิ่งกว่าที่เคย จึงเป็นเรื่องสำคัญยิ่งที่ชุมชน FII จะร่วมมือกันออกแบบเข็มทิศใหม่ในฐานะเครื่องนำทางและแรงบันดาลใจ”

การประชุมในปีนี้จะเปิดให้เข้าร่วมเฉพาะสมาชิกของสถาบัน FII และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เท่านั้น โดยคาดว่าจะมีคณะผู้แทนกว่า 5,000 รายมาร่วมงานเพื่อซึมซับประเด็นสำคัญต่าง ๆ ในปัจจุบันจากวิทยากร 500 ท่าน โดยการเสวนาในงานนี้จะยังคงขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ตามที่สมาชิกของสถาบัน FII ต้องการให้เพิ่มมิติการอภิปรายโดยใช้ข้อมูลตามจริงแทนการใช้ความเห็นส่วนตัว

เกี่ยวกับสถาบัน FII

สถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต หรือสถาบัน FII คือมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกแห่งใหม่ที่มีเครื่องมือการลงทุนและมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อมนุษยชาติ เราดำเนินงานอย่างครอบคลุมในระดับโลก เราส่งเสริมผู้มีไอเดียดี ๆ จากทั่วโลกและเปลี่ยนไอเดียเหล่านั้นให้เป็นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงในสี่ส่วนสำคัญด้วยกัน ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และวิทยาการหุ่นยนต์, การศึกษา, การดูแลสุขภาพ และความยั่งยืน

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1811613/FII_Institute_Logo.jpgลิงค์ที่มา