หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันเครือข่ายที่มีการจัดการแบบดิจิทัลใน MWC 2566


คุณสตีเวน จ้าว (Steven Zhao) รองประธานสายผลิตภัณฑ์การสื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย (Huawei) ได้เปิดตัวโซลูชันเครือข่ายที่มีการจัดการแบบดิจิทัล (Digital Managed Network) และผลิตภัณฑ์สำหรับบริการของผู้ให้บริการเครือข่ายแบบ B2B ภายในงานเอ็มดับบลิวซี (MWC) ประจำปี 2566 เพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการคว้าโอกาสในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและสร้างการเติบโตใหม่ โซลูชันนี้มอบความสามารถด้านเครือข่ายที่มีการจัดการแบบดิจิทัลและชุดผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ให้บริการเปลี่ยนจาก ISP เป็น MSP ได้

ในขณะที่การเปลี่ยนอุตสาหกรรมสู่ความเป็นดิจิทัลกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น มี 2 เทรนด์ที่เราเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ เทรนด์แรกได้แก่การใช้งานบริการองค์กรแบบคลาวด์ได้ขยายจากระบบออฟฟิศไปสู่ระบบการผลิต ส่งผลให้เกิดความต้องการการรับประกันคุณภาพที่ดีขึ้น และสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น เทรนด์ต่อมาคือเครือข่ายขององค์กรได้พัฒนาสู่ระบบไร้สายเต็มรูปแบบ และการจัดการเครือข่ายได้เปลี่ยนจากแบบคงที่เป็นแบบไดนามิก ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การรับประกันเครือข่ายมีความซับซ้อน และจำเป็นต้องมีความสามารถในการจัดการแบบเรียลไทม์ ทั้งหมดส่งผลให้วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ที่ขาดเงินทุนและบุคลากรที่จำเป็นในการปรับตัวเหล่านี้ต้องการบริการจัดการคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้อย่างเร่งด่วน ขณะที่ผู้ให้บริการเครือข่ายมีลูกค้าเครือข่ายส่วนตัวจำนวนมากและมีข้อได้เปรียบ 3 ประการ ได้แก่ ความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่ง การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน และประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ด้วยเหตุนี้ ผู้ให้บริการเครือข่ายจึงสามารถให้บริการเครือข่ายที่มีการจัดการสำหรับลูกค้าองค์กร และเพิ่มการเติบโตของตลาดอย่างรวดเร็วได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำระดับโลกกำลังเปลี่ยนไปสู่ผู้ให้บริการเครือข่ายที่มีการจัดการแบบดิจิทัล เพื่ออำนวยความสะดวกดังกล่าว หัวเว่ยจึงเปิดตัวโซลูชันและผลิตภัณฑ์เครือข่ายที่มีการจัดการแบบดิจิทัลในงานเอ็มดับบลิวซีในปีนี้ มอบข้อเสนอใหม่แก่ผู้ให้บริการเครือข่ายในการเพิ่มบริการเครือข่ายดิจิทัลที่มีการจัดการ ครอบคลุมบริการ LAN ที่มีการจัดการ, บริการ WAN ที่มีการจัดการ, การรักษาความปลอดภัยที่มีการจัดการ และบริการ DCN ที่มีการจัดการ เพิ่มเติมจากบริการ IP สำหรับลูกค้าเครือข่ายส่วนตัว ข้อเสนอเหล่านี้ยังสามารถช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายยกระดับความสามารถในการรับประกันคุณภาพและการทำงานอัตโนมัติของโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของตนสำหรับลูกค้าเครือข่ายส่วนตัวระหว่างไซต์กับคลาวด์ที่แตกต่างกัน

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่
https://www.thaipr.net/it/3309397ลิงค์ที่มา