“สเตรฟ” คว้า 2 รางวัล ในงานซีเอ็มโอ เอเชีย อวอร์ดส์ 2565


“สเตรฟ” คว้า “รางวัลการพลิกโฉมแบรนด์ยอดเยี่ยม” และ “รางวัลแคมเปญบูรณาการหลายช่องทางยอดเยี่ยม” ในงานซีเอ็มโอ เอเชีย อวอร์ดส์ 2565

“สเตรฟ” (Straive) ผู้นำด้านการส่งมอบโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนเทนต์ เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูลแก่องค์กรชั้นนำระดับโลก คว้า 2 รางวัลจากงานซีเอ็มโอ เอเชีย อวอร์ดส์ (CMO Asia Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2565 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ในประเทศสิงคโปร์ ประกอบด้วยรางวัลการพลิกโฉมแบรนด์ยอดเยี่ยมในด้านการสร้างแบรนด์และการตลาด (Brand Revitalization Award for Excellence in Branding and Marketing) และรางวัลแคมเปญบูรณาการหลายช่องทางยอดเยี่ยมในด้านการตลาดดิจิทัล (Best Multichannel Integrated Campaign for Excellence in Digital Marketing) จากผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 200 รายชื่อใน 40 หมวดหมู่

ซีเอ็มโอ เอเชีย อวอร์ดส์ เป็นหนึ่งในรางวัลที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก มอบให้แก่ผลงานที่โดดเด่นในด้านการตลาดแบบดั้งเดิม, การสร้างแบรนด์ และการตลาดดิจิทัล ยกย่ององค์กรและบุคคลสำหรับโครงการริเริ่มด้านการสื่อสารระดับพนักงานและลูกค้าที่โดดเด่น และตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วเอเชีย

เอสพีไอโกลบอล (SPi Global) ได้เปลี่ยนแบรนด์เป็นสเตรฟในเดือนเมษายน 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับแบรนด์ด้วยแนวคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของบริษัท จากนั้นสเตรฟจึงได้ริเริ่มแคมเปญแบรนด์ที่ครอบคลุมเพื่อสื่อสารเนื้อหาของแบรนด์ใหม่ออกไป สร้างการรับรู้และการจดจำแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยการส่งเสริมการขายแบบคงที่และแบบไดนามิก การส่งจดหมายสู่ลูกค้า ข่าวประชาสัมพันธ์ การสื่อสารบนโซเชียลมีเดีย และการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ ซึ่งทำให้ได้รับรางวัลการพลิกโฉมแบรนด์ยอดเยี่ยม

สเตรฟยังได้ดำเนินแคมเปญแบบบูรณาการหลายช่องทางเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับข้อเสนอของบริษัทในสายธุรกิจต่าง ๆ และสร้างดีมานด์ บริษัทประสบความสำเร็จในการใช้ช่องทางการตลาดมากมายเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การธนาคาร บริการทางการเงิน และการประกัน (BFSI), บริการสารสนเทศ, เทคโนโลยีการศึกษา, การตีพิมพ์งานวิชาการ และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อพิจารณาถึงผลการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่บริษัทสร้างขึ้น แคมเปญหลายช่องทาง ‘Connecting the Dots’ จึงได้รับรางวัลแคมเปญบูรณาการหลายช่องทางยอดเยี่ยม

ราทาน ดัตตา (Ratan Datta) ประธานและซีอีโอของสเตรฟ กล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “สเตรฟมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในครั้งนี้ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จของโครงการริเริ่มด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ของเรา ในฐานะบริษัทเราได้ทำการตลาดและการสร้างแบรนด์ของเราเป็นสองเท่าในปีที่แล้วเพื่อสื่อสารวัตถุประสงค์, ค่านิยม และพื้นที่มุ่งเน้นหลักของเราแก่ลูกค้า, พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และสร้างแบรนด์สเตรฟที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ผมตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าการทำงานหนักของเราได้รับการยอมรับจากผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เราจะยังคงมุ่งเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียผ่านการสื่อสารการตลาดที่ชัดเจน ตรงประเด็น และสร้างความเปลี่ยนแปลง”

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเตรฟได้ที่ https://www.straive.com/brand

เกี่ยวกับ สเตรฟ (เดิมชื่อ SPi Global)

สเตรฟ (Straive)คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำที่ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง (Subject Matter Expertise หรือ SME) และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน อาทิ คอนเทนต์การวิจัย, อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดย สเตรฟ มีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 7 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์, อินเดีย, สหรัฐ, นิการากัว, เวียดนาม, สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์

สื่อมวลชนติดต่อ อนูป ตูลี (Anoop Tuli), อีเมล: [email protected]

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1891596/Straive_TM_Logo.jpgลิงค์ที่มา